• Không làm đc thì nghỉ đi, xem hàn quốc người ta làm, tôi đi xuất khẩu lao động 5 bên đó không mất điện một phút nào, tiền điện so với tiền lương rẻ như cho.

  Tiến Khải Bđs - gửi lúc 4:36 phút trước đó

 • Căn cứ vào đâu mà NLF kêu khóc là đặc nhiệm Nga tham chiến ở Idlib nhỉ, đừng đổ lý do bị thua trạn liểng xiểng nhé.

  NATO - gửi lúc 4:44 phút trước đó

 • Bọn cuồng Mẽo chúng mày thách Iran bắt tàu dầu của bọn khốn nhà chúng bay. Nay nó bắt rồi đó, chúng mày lo mà tự xử đi bọn ngáo cám.

  Asia - gửi lúc 4:57 phút trước đó

  Thông tin về vụ này thì mỗi báo một kiểu, xin hỏi chính xác là con tàu mà iran bắt giữ chở 1 tr lít dầu (gần 1000 tấn), hay một tr thùng dầu (khoảng 200 ngàn tấn),và bắt giữ vì lý do buôn lậu, hay là hành động trả đũa, và đây có phải là con tàu mất tích của UAE mà iran đã tuyên bố là giúp đỡ không? Nhưng theo bài viết này thì con tàu dài 58 m,với Thủy thủ đoàn 12 người thì chắc chắn con tàu này chở gần 1000 tấn dầu (1tr lít), thông tin chưa rõ ràng thì chưa thể khẳng định điều gì, nhưng nếu giả thuyết là vụ bắt giữ này là hành động trả đũa của iran đã nhằm sai đối tượng, và hành động này của iran đã đi ngược lại với chủ trương đối ngoại của iran mà trước đây iran đã từng mong muốn ký hiệp ước hòa bình với các quốc gia Vùng Vịnh,

  Zeus - gửi lúc 17:55 phút trước đó
 • Mi an mắng rất hay nhưng tiếc thay tiếng nói như gió thổi mây bay ....bọn vô đạo Đức nó có đọc báo đâu ma biet

  Duong - gửi lúc 4:46 phút trước đó

 • Khi Iran bắn hạ máy bay ko người lái đắt tiền của Mỹ ,mẽo xin cho không quân Mỹ đánh phá 1 khu vực ,dù là sa mạc cũng được ( để cho Mỹ giữ được thể diện )..Vậy nhưng Iran nói rằng : Sa mạc cũng ko được phép .Vậy mà làm gì được nhau ? Giờ tự mình bắn rơi MB của mình lại hoảng loạn ...Chán thật .

  Nam Lê Văn - gửi lúc 4:49 phút trước đó

Like nhiều nhất
Sự Kiện