• Bờm: cứ hỏi bọn bợ cám hàng ngày chúng nó phải chui cống kiếm ăn, tối ngủ gầm cầu thì biết ngay thui.

  NATO - gửi lúc 1:07 phút trước đó

  1.4 Tỷ dân, nhưng số người có tiền từ Trung lưu trở lên thì chưa tới 300 triệu, như vậy thì cũng chưa bằng 300 triệu dân Mỹ, đừng nghĩ dân đông mà có tiền, tụi nó vơ vét hết, chỉ một số là giàu có thôi

  ANONYMOUS - gửi lúc 2:43 phút trước đó
 • Mỹ chơi quá bẩn. Sợ China vượt lên đứng đầu nên tìm mọi cách ngăn cản. Muốn độc bá thiên hạ.

  Hoàng Thái Anh - gửi lúc 1:01 phút trước đó

 • Bạn ơi, bạn hơi nhầm khi so sánh Tomahawk với Zircon. Zircon là tên lửa diệt hạm, tầm xa 1000 km (quá đủ để diệt tàu Mỹ). Kalib sẽ nói chuyện với Tomahawk Block IV loại mới nhất Mỹ vừa cải tiến sau khi bị bại cả loạt ở Syria.

  AQ. - gửi lúc 1:08 phút trước đó

  Người phê bình bài này lấy ý kiến từ chuyên gia kiến thức nông cạn họăc bợ Mỷ! Thât vậy! Tomahawk là thứ bại danh từ lâu tại chiến trường Syria, thông số kỷ thuật về tốc độ và v.v.v đều thua xa siêu tên lửa Zircon của Nga. Trong vài năm tới các tàu dự án 22350M xuất hiện sẽ là mối tai họa cho kẻ nào dám đối đầu. Arleigh Burke sẽ trốn chạy mà thôi!

  phan - gửi lúc 2:45 phút trước đó
 • Bạn nói đúng ngoài ra còn khi đốt bán khắp Châu Âu, vàng, titan, vũ khí công nghệ cao cũng đem lại cho người Nga hàng trăm tỷ USD / năm! Dân Nga ngồi trên đống tài nguyên thiên nhiên lớn nhất thế giới lo gì?

  Nguyen Yen Phong - gửi lúc 1:05 phút trước đó

  Một ngày người Nga bán 5-6 triệu thùng dầu (từ ~11 triệu thùng khai thác). Với giá khoảng $70/thùng thì Nga lời ~$50/thùng và sẽ đút túi khoảng 250-300 triệu. Tiền lời bán dầu 10 ngày đủ trang trải.

  lời của gió - gửi lúc 2:48 phút trước đó
 • Đánh chặn được 1/3 số tên lửa cùi của du kích Houthi là tốt quá rồi còn gì, chỉ cần 30 năm nữa thì tỉ lệ đánh chặn của Pac3 sẽ đạt 100% thôi, Saudi cố lên.

  NATO - gửi lúc 1:10 phút trước đó

Like nhiều nhất
 • Theo mấy cháu não tôm thì các doanh nghiệp Mĩ được gì khi bán hàng cho Huawei? Lá khô à? Các cháu qua hỏi mấy doanh nghiệp Mĩ tại sao phải làm ăn với Huawei đi nhé. Ngu mất phần của dog luôn à.

  Binh Do Huy - gửi lúc 4:57 phút trước đó

 • Đối đầu với Mỹ là kết quả sẽ bị như vậy thôi ơ!?có nước nào bị cấm vận mà mua vàng đâu, Venezuela không học theo Nga đi!?😆😆

  Tran Lyly Kim - gửi lúc 6:44 phút trước đó

 • Mỗi khi khủng bố bị đánh mạnh, Mỹ lại đau và tìm cách vu cáo Syria dùng VKHH để cứu quân khủng bố. Bài này xưa và nhàm quá rồi. Nhiều Nobel thế mà không chế ra được kịch bản khác hay hơn à?

  lời của gió - gửi lúc 3:28 phút trước đó

 • Nghe lời thằng đểu, vô cớ bắt giữ công dân của Khựa bây giờ bị người ta chơi lại thì gào ầm lên là "bất hợp pháp và tùy tiện", đúng là một lũ khố đỉn.

  NATO - gửi lúc 2:38 phút trước đó

 • KHÔNG NÓI ĐẾN THIỆT HẠI MI-17 LÀM GÌ!? NHƯNG PHẢI NÓI TÊN LỬA ISRAEL SPYDER BẮN QUÁ CHÍNH XÁC

  Tran Lyly Kim - gửi lúc 6:52 phút trước đó

Sự Kiện