• Ngư lôi Nga nằm đầy dưới mặt nước ấy , tàu UKraina mà manh động cái là được gặp thủy tề ngay

  Chém gió - gửi lúc 11 phút 9 giây trước đó

 • Trên hết Mỹ vẫn là nước phải nhập khẩu dầu thô lớn nhất thế giới, nền kinh tế Mỹ phụ thuộc vào giá dầu. Mỹ vẫn phải đi cướp dầu của thiên hạ đấy.

  SP - gửi lúc 25 phút 11 giây trước đó

  Đọc đoạn "Khi sản lượng dầu đứng đầu thế giới, chi phí khai thác thấp hơn các đối thủ thì sức mạnh và lợi thế cạnh tranh của ngành công nghiệp dầu mỏ Mỹ đã được xác lập,... trong-ngoài OPEC.". Nhưng tới đây " Điều đáng nói là giá dầu thô tăng ổn định và lập đỉnh lại không mang lại nhiều lợi ích cả về kinh tế lẫn chính trị cho nước Mỹ,...". Vậy là sao tác giả?. Các "chuyên gia" trên DVO giải thích zùm? Tôi lại nghĩ thế này: Mỹ muốn giết Nga (vì nghĩ Nga chỉ sống nhờ dầu mỏ), nên dùng truyền thông "song kiếm hợp bích" với đám tay sai vùng Vịnh "đánh sập" giá dầu trong 1 thời gian đủ cho Nga "chết"."Chiêu" này đã từng thành công với Liên Xô. Với Nga ngày nay liệu có khả thi?

  NGUOI QUAN SAT - gửi lúc 13:14 phút trước đó
 • Quả này mấy chú Do thái khôn lỏi còn dám hung hăng lao vào nữa không nhỉ. S-300VM trực chiến ở Siri thì chắc chắn là lính Nga vận hành rồi, bởi vì người Siri chưa đủ độ tinh để điều khiển hệ thống phức tạp như vậy.

  buiduc - gửi lúc 12 phút 42 giây trước đó

 • Đánh dưới mặt đất thì israel đếch giám đánh với quân Syria rồi vì toàn chiến binh cảm tử rèn luyện cả gần 10 năm trên chiến trường khốc liệt rồi .trên không thì giờ S300 phong tỏa từ khi cất cánh trên đất Israel thì còn làm được gì nữa .

  Chém gió - gửi lúc 23 phút 34 giây trước đó

 • Câu này đã khái quát đúng vấn đề: "Sai phạm của dự án là do vô tình hay cố ý? Là do trình độ non kém hay còn có chuyện cố ý vẽ vời dự án của nhóm lợi ích?" Ngày từ đầu rất nhiều người cũng đã thở dài nghi ngờ hiệu quả của dự án này. Bây giờ dự án đường tầu cao tốc trên cao cũng vậy, nếu là cầu đường bộ trên cao có lẽ tốt hơn, kinh tế hơn.

  Trung - gửi lúc 15 phút 35 giây trước đó

Like nhiều nhất
Sự Kiện