• Tệ nạn này được nói đi nói lại hàng chục năm nay, cuối cùng vẫn bị bắt quả tang ở nơi này nơi khác. Liệu bắt quả tang có phải là biện hữu hiệu nhất để loại bỏ tệ nạn này, hay .....?

  Nguyễn Văn Pha - gửi lúc 34 phút 6 giây trước đó

 • Osama Biladen là sản phẩm do Mỹ tạo ra, 11/9 nà Mỹ mong Osama mang đến và hiện nay Mỹ lại đẻ ra IS, rồi có ngày IS sẽ thăm quê cha đất tổ US như Osama từng thăm vào năm 2001.

  Gerneang Thean - gửi lúc 39 phút 43 giây trước đó

 • xe đổ bộ mà tốc độ lội nước như vầy là chả có gì mới cả, như BMP3 của Nga cũng đã có tốc bộ bơi 10km/h rồi, pháo mang theo 2 khẩu 100/30mm. mà tốc độ bơi nhanh nhất là của xe đổ bộ Trung quốc, k nhớ tên gì nhưng tốc dộ tối đa hơn 50km/h

  lũ khùng - gửi lúc 1:23 phút trước đó

 • Mẽo cứ gâu gâu 1 cách tuyệt vọng, nếu thằng này bố láo thì cho nó 1 quả rs24 đi Nga, để nó trên trái đất gậy loạn lung tung.

  cuteo óc dog - gửi lúc 1:07 phút trước đó

 • @ NV Pha 🐶: Ban de la: Thang nao chet truoc, voi tiem lua sieu thanh Thi time tinh bao phuc, voi ten lua dan dao Liên luc dia, ten lua hang Trinh Time tinh Băng gio. Haaa, Nga no khai hoa chung May da Ngu voi giun me no roi.

  Le Thanh Chung - gửi lúc 1:22 phút trước đó

Like nhiều nhất
 • "Blumenthal đã đến thăm một chuỗi cửa hàng thuộc hệ thống đại siêu thi Excelsior Gama" => Cất công từ Mỹ sang điều tra mà nhà báo lại ngu ngơ tới mức đó sao bạn? excelsiorgama.com/sucursales/ (24 siêu thị tại Venezuela)

  Nguyen - gửi lúc 11:39 phút trước đó

  Nhà báo viết không sai nếu bước vào cửa hàng “mậu dịch Quốc tế” dành cho người nước ngoài, giá cả hàng hóa quy ra ngoại tệ không đắt hơn ở Mỹ, hàng gì cũng có, với lương nhà báo Mỹ cỡ $10.000 là nơi lý tưởng để mua bán, nhưng cán bộ viên chức Venezuela với đồng lương $15 (theo tỷ giá chợ đen) thì đừng vào đó, bắt buộc phải dựa vào chế độ tem phiếu theo hệ “mậu dịch quốc doanh”, giá rẻ nhưng…không có gì...

  Anh Minh - gửi lúc 14:20 phút trước đó
 • chủ trương có,người đứng đầu có. trạm không tổ chức làm, cho nghỉ không lương.đừng có làm nửa dơi nửa chuột,quy chung đều là mánh khóe,bất chính

  LE VIET LUU - gửi lúc 47 phút 42 giây trước đó

 • Phai vay chu vn nuoc lon dong nam a che tao vu khi hien dai hon nua co len vn

  Tam Ha - gửi lúc 4:44 phút trước đó

 • Nó cù nhầy để nhà báo có cái mà đăng . Thằng này cứ cho vài trận đòn , chả ai thắc mắc đâu .

  Kiên Huynh - gửi lúc 2:11 phút trước đó

 • BỎ TÙ ĐÁM NÀY CHỨ THA NÓ MAI ĐÂY NÓ SẼ TRỞ NÊN LƯU MANH CHUYÊN NGHIỆP THÌ CÒN GÂY RỐI NHIỀU HƠN CHO XÃ HỘI.

  BÙI NGỌC - gửi lúc 3:00 phút trước đó

Sự Kiện