• Sau thời hậu tổng thống boris yeltsin, thì ngài Putin có công rất lớn tái thiết một Nước Nga trở lại, lủ cướp ( Sói) thì sống bầy đàn hiện giờ vẫn còn ý định chia 5 sẻ 7 Nước Nga, do đó một nước Nga mạnh mẽ về vũ khí để tụi ngáo đá bớt ảo tưởng...

  GIANG LÃO GIA 👴 - gửi lúc 15 phút 17 giây trước đó

 • "Vỏ quýt dày - móng tay nhọn"!

  Vochka - gửi lúc 18 phút 33 giây trước đó

 • Em đã nhìn thấy lỗi lầm của mình vấn đề là làm gì đó để chuộc lại lỗi lầm đó. Em đã gây đau khổ cho người khác nên từ bây giờ luôn làm điều tốt cho mộ người khi có điều kiện sẽ làm cho lòng mình thanh thản hơn và cũng tạo phúc cho con cái.

  Nói Thẳng - gửi lúc 12 phút 42 giây trước đó

 • Cần tìm hiểu vì sao người Mỹ cho rằng vận tải hàng hóa đường sắt 150km/g (đường sắt hiện tại Mỹ cũng chỉ khổ 1m) là hiệu quả nhất vì ít ma sát nhất, nhiên liệu thấp nhất và họ vẫn tiếp tục duy trì.

  Dân Trí - gửi lúc 1:21 phút trước đó

  Mở 1 đường sắt khổ lớn song song đường cũ, xong thì nâng đường cũ lên khổ lớn thành 2 đường khổ lớn song song, nâng tốc độ lên 150km/h . Đường vừa chở hàng, vừa chở người. Khỏi cần cao tốc tốn kém mà phụ thuộc nước ngoài trong vấn đề phụ tùng thay thế. Có con đường sắt Pháp để lại làm ăn, không đầu tư, khấu hao gì mà thua lỗ tè le. Tự bỏ tiền đầu tư, không biết bao lâu thì lỗ mất vốn?

  duong.tran.585559 - gửi lúc 13:50 | 14-11-2018
 • "Các fan Nga trong này có ai gởi con, cháu sang Mỹ học không vậy?". <=== hỏi một câu ngu xuẩn. Giả sử họ có gửi con cháu sang Mỹ học thì làm sao? Nên rạch ròi giữa chuyện chính trị và chuyện khác. Chỉ những kẻ sùng bái u mê mới cho Mỹ giàu mạnh thì làm gì cũng đúng.

  Nói Chơi - gửi lúc 30 phút 45 giây trước đó

Like nhiều nhất
Sự Kiện