Like nhiều nhất
 • Tất cả các phát kiến về năng lượng xanh chủ yếu vẫn do mỹ vẽ ra để phá nga và vì thế mà cả thế giới được hưởng lợi. Mỹ quả là quá quốc gia tuyệt vời.

  Phan xich long - gửi lúc 9:22 phút trước đó

 • Chưa thống nhất phương án xử lý tài sản bất minh? Tại sao lại khó khăn vậy? Điều này chứng tỏ Cán Bộ có quá nhiều tài sản bất minh chăng?

  Nguyên Trần Đình - gửi lúc 8:21 phút trước đó

 • BÚT CHÌ : Thấy bình thường mà chú,một xe máy cháy báo chí còn đưa tin nữa là...không biết đọc báo ? cú thấy lạ thì đúng hơn vì hàng của Nga có bao giờ bị như vậy...

  NGUYỄN HÀ - gửi lúc 16:52 phút trước đó

  Hình như nhà báo hết đề tài nhỉ? Một chiếc xe cháy nó lạ lẫm với nhà báo thì phải.

  Bút chì - gửi lúc 21:47 phút trước đó
 • LŨ KHỐN White Helmets,NĂM 2011 KHI ĐI BIỂU TÌNH CHÚNG LẬN TRONG NGƯỜI AK-47,B-41..CHÚNG BẮN VÀO CẢ CẢNH SÁT SYRIA VÀ NGƯỜI BIỂU TÌNH(Y NHƯ MAIDAN-UKRAINE 2014 VÂY)KÍCH ĐỘNG CUỘC NỘI CHIẾN HUYNH ĐỆ TƯƠNG TÀN-SAU ĐÓ CHÚNG CHUYỂN THÀNH LỰC LƯỢNG tốt như cứu hộ NHẰM TUYÊN TRUYỀN CHỐNG NGA+QĐ SYRIA HÒNG KÉO THẾ GIỚI VÀO PHE CỦA CHÚNG.ỦNG HỘ THỊT SẠCH BỌN NÀY

  PHẢI TREO CỔ VIỆT TÂN - gửi lúc 8:39 phút trước đó

  @đối với các nhóm phiến quân tự nguyện buông súng đầu hàng-vì lòng nhân đạo,nên tha tội chết-Nhưng riêng bọn White Helmets,chúng giống như bọn Tâm lý chiến(còn gọi là Chiến tranh chính trị) thì tội ác và sự nguy hiểm của chúng là vô cùng-bọn Việt Tân cũng không khác bọn này là bao-Nên Nhân đạo nhất khi dành cho lũ khốn này là Động từ vô cùng mạnh mẽ:TIÊU DIỆT VÀ TIÊU DIỆT SẠCH!

  MỸ,CHA ĐẺ BỌN PHẢN QUỐC - gửi lúc 15:07 | 16-7-2018
 • Ông B này là một loại thuốc phiện mà cô D này lỡ nghiện rồi không bỏ được đành bỏ lại tất cả chồng con,tài sản, quê nhà mà ra đi không hẹn ngày về,làm người tử tế cũng khó nhỉ?

  Huỳnh Tới - gửi lúc 5:52 phút trước đó

Sự Kiện