Khách lăn ra ngủ sau khi được mời ăn tại bến xe

(Tin tức thời sự) - Một số người khách ở bến xe Miền Đông đã lăn ra ngủ và bị cướp tài sản sau khi được người lạ mời ăn cơm, uống nước.

Chiều ngày 23/1, xác nhận với PV, một cán bộ đường dây nóng của bến xe Miền Đông cho biết đường dây nóng không nhận được trình báo của vị khách nào về việc bị người lạ cho ăn uống rồi cướp tài sản.

Tuy nhiên, qua hình ảnh camera được camera bến xe Miền Đông (quận Bình Thạnh, TP.HCM) ghi lại được thì có xuất hiện một đối tượng  tiếp cận làm quen rồi mời khách ăn uống. Ăn xong khách lăn ra ngủ mê, đối tượng lấy tài sản tẩu thoát.

Khach lan ra ngu sau khi duoc moi an tai ben xe
Người phụ nữ (góc trái) tiếp cận mời hành khách đi xe là bà Huỳnh Thị Tuyết Mai (đội nón) ăn cơm - Ảnh cắt từ video

Theo vị đại diện này, hiện vụ việc đang được công an  quận Bình Thạnh điều tra và đối tượng cho nạn nhân ăn, uống đã được mời lên làm việc.

Xung quanh vụ việc, tờ Tuổi Trẻ cũng đăng tải thông tin liên quan đến vụ việc này. Theo đó trong ngày 19/2, bà Mai Thị Hồng (ngụ TP.HCM) mua vé xe về Ninh Thuận tại bến xe Miền Đông.

Trong lúc ngồi chờ, bà được một người phụ nữ lạ mời uống nước, ăn cơm. Ăn xong, bà Hồng liền ngủ và đối tượng nhanh tay lục đồ lấy đi tài sản của nạn nhân. 

Khach lan ra ngu sau khi duoc moi an tai ben xe
Lực lượng bảo vệ bắt quả tang (Ảnh TT)

Khi tỉnh dậy, bà Hồng mất 2 điện thoại di động và giỏ xách có 1,8 triệu đồng, nhiều vật dụng cá nhân. |

Từ trình báo của nạn nhân, lực lượng bảo vệ bến xe đã trích xuất camera và điều tra người phụ nữ mời cơm, mời nước chính là bà Phạm Thị Trúc Tiên (54 tuổi).

Chiều 22/2, bà Tiên tiếp tục xuất hiện tại khu vực quầy vé và làm quen với bà Huỳnh Thị Tuyết Mai (hành khách mua vé về Phú Yên).

Bà Tiên giở chiêu cũ mời bà Mai uống nước và ăn cơm. Ngay sau đó, lực lượng bảo vệ ập vào mời bà Tiên lên làm việc.

Cũng theo nguồn tin này, một cán bộ Công an quận Bình Thạnh cho biết đối  tượng Nguyễn Thị Trúc Tiên có các vỉ thuốc ngủ đã xài hết.

Thu Trang

Thứ Bảy, 23/02/2019 17:27

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện