Vụ hại đời bé gái trong phòng chụp X-quang: Lời xin lỗi

(Tin tức thời sự) - Đại tá Cường cho biết, bước đầu, Chớ đã thừa nhận hiếp dâm cháu bé 13 tuổi trong phòng chụp X-quang.

Đại tá Phạm Mạnh Cường, Trưởng Công an huyện Quỳnh Nhai (tỉnh Sơn La) cho biết thông tin trên vào ngày 27/5 xung quanh vụ giở trò đồi bại với nữ bệnh nhân 13 tuổi.

Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh chụp X-quang của Bệnh viện đa khoa Quỳnh Nhai đó là Mùa A Chớ.

Theo thông tin trên báo VOV, vụ việc vẫn đang được công an tiếp tục thu thập chứng cứ để phục vụ điều tra.

Bà La Thị Yêu, Giám đốc bệnh viện cho biết, bệnh viện đã đình chỉ công tác đối với kỹ thuật viên Mùa A Chớ.

Vu hai doi be gai trong phong chup X-quang: Loi xin loi
Phòng chụp X-quang nơi xảy ra sự việc. Ảnh: VNN

Về việc này, cùng ngày, trao đổi với PV, anh L.V.T (37 tuổi, huyện Quỳnh Nhai, bố cháu L.T.N) cho biết, hiện tại sức khỏe cháu N không được tốt do cháu không chịu ăn uống và đặc biệt cháu không muốn tiếp xúc với người ngoài.

Ông L.V.P (ông nội cháu bé) là người đại diện cho phía gia đình chứng kiến công tác khám nghiệm hiện trường cho biết, tại đây công an đã thu mẫu vật nghi là tinh trùng.

Cũng theo ông P, khi ông hỏi trực tiếp Chớ có phải đã hại cháu N không thì Chớ đã nhận lỗi và muốn gặp gia đình để bồi thường.

Trong khi trước đó, trao đổi với báo chí, mẹ của Chớ cho rằng, bản thân bà không biết cụ thể sự việc thế nào. Thế nhưng, con gây ra chuyện thì cha mẹ cũng phải có một phần trách nhiệm.

Như đã đưa tin, vào chiều ngày 21/5, cháu N được bà nội đưa đến  Bệnh viện đa khoa Quỳnh Nhai để khám vì đau tức ngực và bệnh ngoài da. Tại đây, Chớ đã chụp chiếu tim, phổi cho nữ bệnh nhân này.

Sau đó, cháu N đã kể với bà nội về việc bị nam kỹ thuật viên này có hành vi hãm hại cháu. Ngay khi đó, người nhà bệnh nhân và các bệnh nhân trong bệnh viện kéo đến khoa gây mất trật tự.

Nói về việc này,  bác sĩ  La Thị Yêu, Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai cho biết, bình thường ở  phòng chụp X-quang của bệnh viện có một bác sĩ và một kỹ thuật viên. Thời điểm xảy ra sự việc, bác sĩ sang phòng bên để siêu âm nên không có mặt. Còn kỹ thuật viên này cũng chính thức được giao nhiệm vụ từ giữa năm 2018.

"Thời điểm đó, các bác sĩ siêu âm ở phòng bên không ai nghe thấy tiếng kêu. Ngay cả những bệnh nhân chờ bên ngoài cũng vậy. Trong phòng X-quang bệnh viện không đặt camera, chỉ bên ngoài hành lang mới có", bà Yêu nói.

Được biết, thường ngày, Chớ là người rất ít nói, có khi cả ngày không nói năng gì và đặc biệt không có biểu hiện hay tính cách gì lạ.

Thùy Dung

Thứ Hai, 27/05/2019 14:46

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện