Du khách Đà Nẵng tố nhân viên nhà hàng đánh: Lời ngược

(Du lịch) - Theo anh T, nhân viên nhà hàng đi theo anh Hiếu để yêu cầu trả lại tiền thì anh ta bỏ chạy và bị té ngã chứ nhân viên không đánh khách.

Du khách đó là anh Doãn Thanh Hiếu (31 tuổi, trú tỉnh Quảng Bình).

Theo đơn tố cáo của anh Hiếu, khoảng 19h ngày 12/4, anh đến ăn tối tại nhà hàng SoHo  trên đường 2/9 (phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).

Sau khi ăn xong, anh Hiếu yêu cầu tính tiền và viết hóa đơn với tổng cộng số tiền là 614.000 đồng.

Tuy nhiên, trong lúc yêu cầu viết hóa đơn và tính tiền thì giữa anh Hiếu và nhân viên nhà hàng xảy ra mâu thuẫn.

Du khach Da Nang to nhan vien nha hang danh: Loi nguoc
Anh Hiếu hiện đang nằm điều trị tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng. Ảnh: NLĐ

Anh Hiếu kể lại: "Có 3 người trong quán đến vỗ vai tôi nói rằng 'nếu ăn mà không có đủ tiền trả thì để bọn này trả giúp'.

Tôi không đồng ý nhưng người này đưa thẻ ra quẹt và được máy chấp nhận. Sau đó, họ kẹp cổ tôi lôi ra ngoài, đánh ngã xuống đất".

Theo anh Hiếu, khi bị đánh anh chạy trốn vào một trường học trên đường Núi Thành nhưng vẫn bị 3 người đuổi theo, sau đó bảo vệ trường phát hiện nên đã gọi công an đến.

Cũng theo anh Hiếu, trong những người tham gia hành hung mình có quản lý của nhà hàng. Đây cũng chính là người đã dùng thẻ để thanh toán bữa ăn của anh Hiếu.

Về việc này, anh H.V.T., quản lý nhà hàng SoHo cho biết, nhà hàng đã xuất hóa đơn theo yêu cầu của khách nhưng khách tỏ ra chây ì không muốn thanh toán.

Hơn nữa, lúc đó đã là quá giờ làm của kế toán nhưng đại diện nhà hàng vẫn gọi đến để xuất hóa đơn theo yêu cầu của anh Hiếu.

Du khach Da Nang to nhan vien nha hang danh: Loi nguoc
Nhà hàng nơi du khách tố cáo bị hành hung. Ảnh: CAND

"Lúc này, anh Thời, một quản lý khác của nhà hàng đã dùng thẻ của mình thanh toán số tiền hơn 600.000 đồng cho khách.

Sau đó, anh Hiếu bỏ ra ngoài nên chúng tôi đuổi theo để yêu cầu trả tiền, nhưng người này bỏ chạy. Khi qua bên kia đường tôi thấy anh ấy bị ngã”, anh T. cho biết.

Được biết, hiện tại anh Hiếu vẫn đang điều trị tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng. Bác sĩ điều trị cho hay, anh Hiếu bị chấn thương não, lệch xương bàn tay, đa chấn thương vùng mặt, chấn thương vùng mang tai.

Công an phường Hòa Cường Bắc cho biết, đã nhận được đơn tố cáo của anh Hiếu và đang làm rõ vụ việc.

Thanh Giang (Tổng hợp)

Thứ Ba, 17/04/2018 07:36

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện