Bé 9 tuổi 'mất tích' tại TP.HCM: Bất ngờ khi tìm thấy

(Gia đình) - Chị Trinh đã tìm thấy cậu con trai 9 tuổi bỗng dưng 'mất tích' khi đang tự chơi trước cửa công ty của bố tại TP.HCM.

Tối 9/1, chia sẻ với PV, chị Đỗ Tố Trinh (SN 1982, ngụ tỉnh Vĩnh Long, trú phường 5, quận 5, TPHCM) vui mừng cho biết, gia đình chị đã tìm được con trai của mình "mất tích" trước đó.

Theo thông tin trình báo của gia đình, vào khoảng 17h30 ngày 8/1, chị Trinh dẫn con trai là bé Đỗ Trần Anh Hiếu (SN 2010) đến nơi làm việc của bố ở tòa nhà số 41 – 43 đường Trần Cao Vân, phường 6, quận 3. 

Tại đây, Hiếu tự đi chơi 1 mình ở khu vực xung quanh và khu vực phía đối diện tòa nhà.

Đến 19h30 cùng ngày, sau khi tìm kiếm con khắp nơi nhưng không thấy. Cả 2 hoảng loạn đi tìm ở nhiều khu vực quanh đó cũng không có dấu vết gì. Vợ chồng chị Trinh đã trình báo cơ quan chức năng.

Be 9 tuoi 'mat tich' tai TP.HCM: Bat ngo khi tim thay
Công an phát đi thông báo về việc tìm kiếm bé Hiếu

Ngày 9/1, Công an quận 3 đã phát đi thông báo đang phối hợp cùng Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an, phòng Cảnh sát hình sự, Công an TPHCM và Công an 23 quận, huyện trên địa bàn TPHCM để truy tìm cháu bé mất tích bí ẩn.

Thông tin rõ hơn về việc tìm thấy bé Hiếu, chị Trinh cho hay, cháu được tìm thấy tại một công viên gần đó. 

"Cháu đang chơi một mình ở gần công ty của bố thì thấy một đoàn múa lửa đi qua nên cháu chạy đi theo đến công viên chơi ở đó. 

Vợ chồng tôi chia nhau đi tìm thì chồng tôi thấy cháu đang đi bộ 1 mình ở đó", người mẹ kể lại.

Chị Trinh cho hay, sức khỏe và tinh thần cháu vẫn tốt không có gì bất thường. Người mẹ mừng mừng tủi tủi bộc bạch: "Rất cảm ơn các cơ quan công an, chính quyền và báo chí đã quan tâm và giúp gia đình tôi thông tin để tìm cháu".

Với gia đình chị Trinh đây sẽ là 1 bài học lớn vì sự bất cẩn, để con chơi 1 mình mà thiếu đi sự giám sát của cha mẹ.

  • Minh Anh

Thứ Năm, 10/01/2019 07:23

Sự Kiện