Búp bê tình dục sẽ được mở rộng thị trường châu Âu

(Gia đình) - Sau thành công ở thị trường Nga và Tây Ban Nha, công ty Lumidolls mở thêm nhà thổ búp bê tình dục ở châu Âu.

DailyStar đưa tin, công ty Lumidolls - chuyên kinh doanh búp bê tình dục để đáp ứng nhu cầu sex của con người đang tiến hành nhượng quyền thương hiệu để mở nhà thổ thứ 3 ở châu Âu chỉ trong vòng 16 tháng khi công ty đặt mục tiêu mở rộng "trên toàn thế giới".

Với sự phổ biến ngày càng tăng của búp bê tình dục và robot, ông Sergi Prieto - người đồng sáng lập và chủ sở hữu của Lumidolls cho biết, thị trường có vẻ sẽ cực kỳ hấp dẫn nếu Lumdoll có thể trở thành thương hiệu nổi tiếng nhất.

Các nhà chứa búp bê tình dục đang trở nên phổ biến khắp châu Âu, với các địa điểm nổi tiếng ở Gateshead, Anh; Dortmund, Đức; Amsterdam, Hà Lan; Vienna, Áo và Pháp, Paris.

Tuy nhiên, Sergi tin rằng doanh nghiệp của ông có ưu thế hơn nhờ sự thành công của hai địa điểm đầu tiên tại Moscow và Barcelona.

Bup be tinh duc se duoc mo rong thi truong chau Au
Búp bê tình dục đang nở rộ ở châu Âu.

Trong một cuốn sách, Tiến sĩ Levy tuyên bố rằng con người có quan hệ tình dục với robot sẽ trở nên phổ biến vào năm 2050.

Tham khảo cuốn sách, Sergi cho biết: “Có tuyên bố nói rằng vào năm 2050, mọi người sẽ có quan hệ tình dục nhiều hơn với robot, thời điểm đó cũng không còn xa”.

Công ty Lumidolls được thành lập vào năm 2017 bởi một nhóm các doanh nhân Tây Ban Nha, nhà thổ đầu tiên mà công ty này mở ra nằm ở gần đại lộ La Rambla nổi tiếng của Barcelona vào tháng 2.2017, đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp tình dục.

Tuy nhiên, do yêu cầu bảo hiểm và tôn trọng thông tin cá nhân của khách hang, buộc Lumidolls sau đó phải di chuyển địa điểm đến một vị trí tách biệt hơn và địa chỉ chỉ được tiết lộ cho khách hàng trả tiền.

Vào cuối tháng Tư vừa qua, Lumidolls đã mở một nhượng quyền thương hiệu thứ hai tại Moscow sau khi đạt được thỏa thuận với các nhà đầu tư Nga.

Liên quan đến nhà thổ búp bê tình dục ở Tây Ban Nha, mại dâm từ lâu được đa số chấp nhận ở đất nước này. Ngày nay, các nhà thổ ở đây đang dần chấp thuận xu hướng đang lan tỏa từ châu Á này.

Những vị khách đến nhà thổ LumiDolls ở Barcelona có thể tận hưởng với “búp bê tình dục chân thực nhất, “đưa cảm xúc lên mức thăng hoa không giới hạn”, người chủ nhà thổ nói.

4 búp bê tình dục là ngôi sao trong loại hình mới này với 4 tính cách khác nhau. Búp bê tình dục Katy theo phong cách châu Âu, Leiza châu Phi, Lily châu Á và nhân vật hoạt hình Nhật Bản Aki.

Mỗi búp bê tình dục cũng có kích thước vòng một khác nhau, kiểu tóc “giống như các phụ nữ”. Cuộc gặp gỡ với búp bê tình dục sẽ đem lại những cảm giác “giống như thật”. Trang web của LimiDolls mô tả thêm, "những loại búp bê tình dục này đem đến trải nghiệm thú vị, hấp dẫn hơn”.

Khắc Hưng

Thứ Bảy, 07/07/2018 16:17

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện