Cụ ông đi đổ rác tiện tay cào xước ôtô đỗ đường

(Gia đình) - Khi đi ngang qua chiếc ô tô đang đỗ sát bên đường, người đàn ông đưa tay cào chiếc xe và lặp lại động tác này khi đi đổ rác về.

Ngày 25/2, nhiều người đặc biệt quan tâm tới đoạn clip một người đàn ông "tiện tay" cào xe ô tô khi đang đi đổ rác.

Cụ thể, hình ảnh được thu từ một camera cho thấy, sự việc xảy ra vào khoảng 12h trưa ngày 24/2 tại ngõ số 2 Nguyên Hồng, điểm giáp ranh phường Láng Hạ (Q. Đống Đa, Hà Nội) và phường Thành Công (quận Ba Đình, Hà Nội).

Vào thời điểm trên, một người đàn ông lớn tuổi cầm xô rác đi đổ. Tuy nhiên, khi đi ngang qua chiếc ô tô Kia Cerato đang đỗ sát bên đường của ngõ số 2, phố Nguyên Hồng, người này đã có động tác rạch lên thân xe 1 đoạn dài.

Điều đáng chú ý hơn, người đàn ông tiếp tục lặp lại hành động cào xe ô tô khi đi đổ rác về.

Video người đàn ông đi đổ rác, "tiện tay" cào xe ô tô:

Xem đoạn clip, nhiều ý kiến cho rằng, có thể người đàn ông này có tư thù với chủ nhân của chiếc xe ô tô trên. Tuy nhiên, lại có ý kiến nhận định, chỉ là do người đàn ông "ngứa tay".

Sáng 26/2, trao đổi với PV, ông Phạm Thế Anh - Phó trưởng Công an phường Thành Công cho biết, đơn vị đã tiếp nhận thông tin phản ánh về sự việc và xác định được danh tính của người đàn ông trên.

"Vị trí chiếc xe ô tô đỗ ngay địa điểm giáp ranh giữa phường Láng Hạ và phường Thành Công. Vì vậy, chúng tôi đang kết hợp với Công an phường Láng Hạ giải quyết vụ việc.

Vì bác này cũng đã lớn tuổi nên chúng tôi đã gửi giấy mời lên phường làm việc", ông Thế Anh nói.

Hoàng Nam

Thứ Ba, 26/02/2019 13:55

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện