Dân bất an vì người sàm sỡ nữ sinh đến thuê nhà

(Gia đình) - Thấy người đang ông sàm sỡ nữ sinh trong thang máy hồi đầu tháng 3/2019 đến thuê nhà, nhiều người sống tại chung cư phải họp khẩn với BQL.

Chiều ngày 20/1/2019, Ban Quản lý toà nhà TNR Gold Season (47 Nguyễn Tuân, TP. Hà Nội) cùng với bộ phận an ninh đã có cuộc họp với cư dân về sự xuất hiện của người đàn ông Đ.M.H (quê Hải Phòng) xuất hiện trong toà nhà nhiều ngày liền.

Theo ý kiến của nhiều cư dân sống tại đây cho biết, nhiều ngày qua họ bắt gặp Hùng đi trong thang máy của toà nhà. Tiến hành tìm hiểu thì được biết, Hùng chuyển đến đây thuê nhà.

Dan bat an vi nguoi sam so nu sinh den thue nha
Biên bản họp giữa cư dân với Ban Quản lý toà nhà về sự xuất hiện của người sàm sỡ nữ sinh trong thang máy.

Trước tình hình này, cư dân lo sợ sẽ tái diễn cảnh "cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy" giống như tại toà nhà Golden Palm vào đầu tháng 3/2019 nên đã phản ánh với Ban Quản lý toà nhà và bộ phận an ninh.

Để đảm bảo an toàn, ổn định tâm lý cho người, Ban Quản lý toà nhà TNR Gole Season đã quyết định lắp đặt camera an ninh theo dõi trong thang máy sớm hơn dự kiến, đồng thời tăng cương các biện pháp giám sát để phòng ngừa vụ việc sàm sỡ xảy ra.

Bên cạnh đó, Ban Quản lý toà nhà sẽ cho in ảnh các đối tượng tại sảnh và tầng hầm để nhận diện và kiểm soát.

Được biết, Đ.M.H là đối tượng cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy tại toà nhà Gold Palm vào đầu tháng 3/2019. Thời điểm đó vào khoảng hơn 22h, H. cùng một nữ sinh 20 tuổi vào trong thang máy, khi chỉ có hai người, Hùng đã dùng vũ lực khống chế để cưỡng hôn nữ sinh.

Hành vi của H. bị cơ quan chức năng Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội xử phạt 200.000 đồng đã gây bức xúc trong dư luận.

Ngọc Nam

Chủ Nhật, 21/04/2019 14:26

Sự Kiện