Lộ danh tính kẻ cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy

(Gia đình) - Công an đã cung cấp cho chị V. biết về danh tính người đàn ông có hành vi cưỡng hôn chị trong thang máy là Đỗ Mạnh H. (SN 1982, Hải Phòng).

Chiều 11/3, chị P.H.V (20 tuổi, sinh viên) - người bị gã đàn ông có hành động sàm sỡ, cưỡng hôn trong thang máy khu chung cư, đã có buổi làm việc chính thức đầu tiên với Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Chia sẻ với báo chí, chị V. cho biết, tại buổi làm việc chị đã tường trình lại vụ việc, trả lời chi tiết các câu hỏi của điều tra viên về diễn biến thời điểm xảy ra, hành động của đối tượng nam trong thang máy.

Cơ quan công an cũng cung cấp cho chị V. biết về danh tính người đàn ông có hành vi cưỡng hôn chị trong thang máy là Đỗ Mạnh H. (SN 1982, Hải Phòng).

Trong bản tường trình, chị V. đã đề nghị cơ quan điều tra khởi tố vụ án hình sự, xử lý nghiêm đối tượng nam theo đúng tính chất, mức độ hành vi của đối tượng. Ngoài ra, chị V. cũng yêu cầu đối tượng trên phải bồi thường thiệt hại về vật chất và tinh thần cho chị.

"Tôi muốn người đàn ông kia phải xin lỗi công khai, buổi xin lỗi phải có sự chứng kiến của các cơ quan thông tấn báo chí và lời xin lỗi đó phải được đăng tải rộng rãi, tránh tình trạng đối tượng này lặp lại hành vi tương tự với những  phụ nữ khác", chị V. bày tỏ.

Kết thúc buổi làm việc, Công an quận Thanh Xuân đã ghi nhận toàn bộ ý kiến của chị V, đồng thời tiếp tục điều tra, hoàn tất hồ sơ để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Cùng ngày, trao đổi với Đất Việt, một lãnh đạo công an quận Thanh Xuân cho biết, đơn vị này đang phối hợp Viện Kiểm sát nhân dân quận Thanh Xuân để làm rõ hành vi của kẻ sàm sỡ, cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy chung cư.

Theo vị lãnh đạo công an quận Thanh Xuân, vụ việc này đang được dư luận quan tâm, đơn vị đã báo cáo lên Giám đốc công an TP. Hà Nội và chờ chỉ đạo từ cấp trên. Vụ việc này ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm của một cá nhân nên đơn vị cần giải quyết một cách thận trọng.

Như đã thông tin trước đó, khoảng 22h ngày 4/3, trong lúc di chuyển thang máy tại tòa chung cư Gold Palm chị P.H.V.đã bị một người đàn ông động chạm vào cơ thể, sàm sỡ.

Hình ảnh camera ghi lại cho thấy, tại thời điểm xảy ra vụ việc, chị V. cùng một phụ nữ khác đi vào thang máy, theo sau là người đàn ông áo kẻ. Trước đó, bên trong đã có một người đàn ông trung niên khác.

Khi trong thang chỉ còn 2 người, người đàn ông áo kẻ bắt đầu bắt chuyện hỏi han và xin số điện thoại của chị V, tuy nhiên chị từ chối và nói rằng mình đã có gia đình.

Sự việc không dừng lại ở đó, người đàn ông bất ngờ tiến tới ép chị V. vào một góc thang máy rồi ôm, hôn. Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến nữ sinh viên này hoảng loạn nhưng may mắn thoát được ra ngoài khi cửa thang máy mở ra. Nạn nhân bị xây xước nhẹ ở tay và mũi.

Bích Ngọc

Thứ Ba, 12/03/2019 15:15

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện