Nữ tài xế lùi xe cán chết bé trai: Thông tin mới

(Gia đình) - Nguyên nhân ban đầu được nhận định là do chị Trâm không quen xe và khi lùi đã thiếu quan sát nên gây tai nạn.

Liên quan đến vụ nữ tài xế lùi xe cán chết bé trai 22 tháng tuổi, sáng ngày 11/3, trao đổi với báo Đất Việt, ông Nguyễn Vinh, tổ trưởng tổ dân phố Thư Trung 1 (phường Đằng Lâm, quận Hải An, TP Hải Phòng) cho biết, thời điểm sự việc xảy ra, có một người đàn ông ngồi trong xe cùng nữ tài xế.

Nữ tài đó là chị Trần Thị Trâm (làm nghề nối mi ở gần nhà thờ Thư Trung).

"Hiện trường xảy ra vụ việc vẫn ở sân nhà thờ Thư Trung. Tuy nhiên lúc đó, chị Trâm đã điiều khiển ra ra khỏi khu vực gửi xe rồi. Còn ông ngoại cháu bé lúc đó không trực tiếp đứng đấy nên đã để xảy ra vụ việc đang tiếc như vậy.

Tôi nghe bà con nói, người đàn ông ngồi cạnh chị Trâm trong xe là người yêu của chị này, đồng thời là chủ nhân của chiếc xe gây tai nạn. Lúc sự việc xảy ra, chị Trâm đã bỏ chạy, chỉ có người đàn ông này xuống xe và cùng ông ngoại cháu đưa cháu đi cấp cứu", ông Vinh nói.

Nu tai xe lui xe can chet be trai: Thong tin moi
Chiếc xe ô tô bán tải do nữ tài xế lùi bất cẩn, cán chết bé trai 22 tháng tuổi. Ảnh: NLĐ

Nói về thời điểm xảy ra sự việc, vị tổ trưởng tổ dân phố trên cho rằng, lúc đó bảo vệ trông coi xe ở nhà thờ đang quét dọn vệ sinh nên không để ý việc xe di chuyển trong sân.

Theo ông Vinh, chị Trâm thuê cửa hàng để làm nối mi ở tổ dân phố Thư Trung được mấy năm nhưng chưa bao giờ người dân nhìn thấy chồng chị này đến cửa hàng. Chị Trâm đã có một người con.

"Chị Trâm mới hơn 30 tuổi, nhìn bên ngoài cao ráo, xinh xắn. Người dân trong tổ dân phố hay thấy người đàn ông lạ đến quán chứ không thấy chồng người phụ nữ này bao giờ", ông Vinh cho biết thêm.

Trước đó, theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào khoảng hơn 10h sáng ngày 10/3, cháu N.Đ.T (22 tháng tuổi, con anh N.T.T ngụ số 45/299 đường Ngô Gia Tự, tổ dân phố Thư Trung 1) được ông ngoại đưa sang sân nhà thờ Thư Trung chơi. 

Trong lúc đang chơi ở sân, cháu T đã bị nữ tài xế Trần Thị Trâm lùi xe ô tô bán tải cán lên người, khiến cháu bé này tử vong tại chỗ

Theo người dân sinh sống gần hiện trường, tài xế Trâm vốn là chủ sở hữu một chiếc xe ô tô hiệu Kia Morning vẫn đỗ trong sân nhà thờ Thư Trung. Còn chiếc xe bán tải gây tai nạn là của một người bạn chị Trâm.

Được biết khu vực sân nhà thờ này có dịch vụ trông xe 24/24h.

Thanh Giang

Thứ Hai, 11/03/2019 13:46

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện