Hạ gục nhà tuyển dụng với các mẫu CV online tại Timviec365.vn

(Nhịp sống trẻ) - Timviec365.vn được biết đến là một trang website tuyển dụng việc làm cung cấp hỗ trợ nhà tuyển dụng, người tìm việc đăng tải tin tuyển dụng và việc làm miễn phí.

Ngoài ra, đây cũng là một website đi đầu trong lĩnh vực cho phép ứng viên tạo và tải các mẫu CV online với 5 loại ngôn ngữ chuyên nghiệp.

Ha guc nha tuyen dung voi cac mau CV online tai Timviec365.vn

CV được viết tắt là "Curriculum Vitae" nó được coi là bản sơ yếu lý lịch tóm tắt những thông tin cơ bản như họ tên, trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, mục tiêu nghề nghiệp và kỹ năng mềm bạn có…

Có thể nói CV là yếu tố đóng vai trò rất quan trọng để nhà tuyển dụng đánh giá sàng lọc tìm ra ứng viên sáng giá nhất. Đây là cơ sở chính để loại  những ứng viên không phù hợp trước khi vào vòng phỏng vấn. Chính vì vậy, để chọn cho mình một website tạo ra bản CV ấn tượng là điều không dễ dàng.

Tại sao nên chọn tạo CV online tại timviec365.vn

Những ưu điểm khi người tìm việc tạo CV online tại timviec365.vn

- Tự thiết kế được một bản CV đẹp, ấn tượng và chuyên nghiệp.

- Đa dạng về ngôn ngữ có 5 loại ngôn ngữ chuẩn cho bạn lựa chọn: Tiếng Việt, Anh, Hàn, Trung, Nhật

- Có các mẫu CV online phân loại theo ngành nghề.

- Mang đến hàng nghìn việc làm chất lượng cao được nhà tuyển dụng săn đón.

- Hỗ trợ tạo và tải các mẫu CV xin việc hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, các mẫu CV online của timviec365.vn đều được định dạng dưới dạng PDF khiến hình ảnh rõ nét, giúp CV của bạn trở lên chuyên nghiệp hơn trong mắt nhà tuyển dụng.

Ha guc nha tuyen dung voi cac mau CV online tai Timviec365.vn

Có thể nói, khi tìm việc làm CV online là yếu tố quan trọng để nhà tuyển dụng biết đến bạn, cũng là công cụ để bạn xây dựng thương hiệu riêng cho mình, khiến CV xin việc của bạn nổi bật hơn so với các ứng viên khác. Vì vậy, hãy là một ứng viên thông minh khi chọn địa điểm tạo CV xin việc để hạ gục nhà tuyển dụng với các mẫu CV online tại Timviec365.vn.

Những chức năng hỗ trợ đắc lực trong quá trình tìm việc chỉ có ở timviec365.vn

Không chỉ hỗ trợ cho người tìm việc chức năng tạo và tải miễn phí CV xin việc. Tại timviec365.vn còn cung cấp cho ứng viên rất nhiều tính năng hữu ích khác như:

- So sánh, tra cứu lương: Cho phép người dùng tra cứu chính xác mức lương với vị trí công việc đang ứng tuyển.

- Tại và tải các mẫu đơn xin việc, mẫu thư xin việc, sơ yếu lý lịch….

- Chức năng tìm kiếm việc làm quanh đây: Đây là tính năng đi đầu trên thị trường việc làm hỗ trợ cho ứng viên tìm được công việc gần nhất với mình.

Ha guc nha tuyen dung voi cac mau CV online tai Timviec365.vn

- Những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho nhà tuyển dụng khi ghim tin tại timviec365.vn và được hỗ trợ sử dụng miễn phí chức năng tìm kiếm việc làm quanh đây: Đối với chức năng này sẽ giúp nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên gần nhất với mình; kết hợp với bản đồ vệ tinh và tính năng street view cho phép nhà tuyển dụng kiểm soát, xem xét địa điểm của ứng viên dự tuyển có chính xác không? hay đó chỉ là những hồ sơ ảo.

Hiện nay, xu thế tuyển dụng việc làm trên các trang website trực tuyến thu hút được nhiều người quan tâm, chính vì vậy người tìm việc nên tận dụng ưu điểm này để làm mới hồ sơ cũng như tạo CV xin việc và bật chức năng cho phép nhà tuyển  dụng xem hồ sơ để nhanh chóng tìm được một công việc thích hợp.

Thanh Hà

Thứ Sáu, 25/01/2019 09:19

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện