Thông tin bịa đặt CSGT nhận thịt bò của người vi phạm

(Nhịp sống trẻ) - Tin lời nhân viên, chị Dung không làm rõ sự việc và lên mạng xã hội facebook viết nội dung mang tính bôi nhọ, làm xấu hình ảnh lực lượng CSGT.

Sáng 26/3, Công an TP. Huế cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ để xử lý Trương Thị Kim Dung (SN 1988) và Tôn Nữ Thị Nhung (SN 1994) cùng trú tại trên địa bàn TP. Huế liên quan đến đăng tải thông tin trên mạng xã hội Facebook không đúng sự thật làm xấu hình ảnh của lực lượng CSGT.

Theo công an, năm ngày trước, chị Dung đưa nhân viên đi giao một cân thịt bò cho khách song Nhung đánh rơi trên đường. 

Sợ chị Dung la mắng, đuổi việc nên Nhung bịa chuyện bị cảnh sát giao thông tại bục phía Bắc cầu Trường Tiền bắt xe vì không có gương chiếu hậu. Để "được tha", Nhung đã đưa cho cảnh sát gói thịt.

Nghe nhân viên của mình kể lại chuyện, chị Dung không làm rõ sự việc và lên mạng xã hội facebook viết nội dung mang tính bôi nhọ, làm xấu hình ảnh lực lượng CSGT.

Thong tin bia dat CSGT nhan thit bo cua nguoi vi pham
Trương Thị Kim Dung tại cơ quan điều tra. Ảnh: Báo Thừa Thiên Huế

Sau khi nội dung được đăng tải, Ban Chỉ huy Công an TP. Huế chỉ đạo các lực lượng chức năng vào cuộc xác minh và làm rõ sự việc. 

Dung và Nhung khai nhận hành vi sai trái của mình; đồng thời, bày tỏ sự hối tiếc và gửi lời xin lỗi đến lực lượng CSGT .

Sự việc là lời cảnh báo cho mọi người trong việc nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, thận trọng khi tiếp nhận, chia sẽ thông tin qua các trang mạng xã hội.

Minh Anh (Tổng hợp)

Thứ Ba, 26/03/2019 14:59

Sự Kiện