Thi thể hai phụ nữ buộc vào nhau:Manh mối chiếc điện thoại

(Sự kiện) - Cơ quan chức năng đã tìm thấy 2 chiếc điện thoại được để trong túi chống nước trên người nạn nhân. Trong đó, có một chiếc vẫn lên nguồn.

Liên quan đến vụ việc phát hiện thi thể 2 người phụ nữ buộc vào nhau, trôi dạt vào bờ biển, sáng 3/4, trao đổi với PV, ông Trần Công Tráng - Trưởng công an xã Cương Gián (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) cho biết, hiện vẫn chưa có thêm thông tin về nhân thân 2 người phụ nữ này.

Theo ông Tráng, hai người phụ nữ này không mang theo bất kỳ giấy tờ tùy thân nào nên chưa xác định được danh tính, người thân.

Cơ quan chức năng đã tìm thấy 2 chiếc điện thoại được để trong túi chống nước trên người nạn nhân. Qua kiểm tra, một chiếc điện thoại vẫn bật được nguồn nhưng màn hình hóa và hiện lên toàn chữ Trung Quốc.

Thi the hai phu nu buoc vao nhau:Manh moi chiec dien thoai
Thi thể 2 người phụ nữ buộc vào nhau. Ảnh: Báo Hà Tĩnh

Thi thể 2 người phụ nữ này đã phân hủy mạnh. Vì vậy, ngay sau khi khám nghiệm tử thi, lấy hình ảnh, chính quyền và người dân địa phương đã tổ chức lễ mai táng cho 2 người này theo phong tục địa phương. Đến tận 3h sáng ngày 3/4 mọi việc mới hoàn tất.

"Hiện, chúng tôi đã bàn giao toàn bộ sự việc lên công an huyện để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thông tin thêm về sự việc, ông Trần Văn Thơ - Bí thư Đảng ủy xã Cương Gián cho hay, có khả năng đây là người Trung Quốc. Kết luận chính xác vẫn đang được công an xác định.

Chiều 2/4, người dân ở thôn Song Long đi ra bờ biển thuộc thôn Song Long (xã Cương Gián) thì hốt hoảng khi phát hiện hai thi thể trôi dạt vào bờ. Người dân lập tức báo chính quyền.

Điều đặc biệt, hai thi thể người phụ nữ được được buộc vào nhau. Độ tuổi nạn nhân trong khoảng 25-35 tuổi.

"Phần tay và đầu 2 người này được buộc vào nhau nhưng không chặt lắm. Họ mặc quần bò và áo đôi. Bên ngoài mặc áo phao màu đỏ. Nạn nhân vẫn mặc khá ấm", ông Thơ kể lại.

Cũng theo ông Thơ, có thể hai người này đã tử vong được khoảng 2 tuần. Do thi thể nạn nhân phân hủy quá mạnh nên khó xác định được có biểu hiện bất thường bên ngoài hay không.

Hiện, Công an huyện Nghi Xuân đang phát thông báo tìm thân nhân cho hai nạn nhân và tiến hành điều tra vụ việc.

Thái Lê

Thứ Tư, 03/04/2019 13:58

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện