King Coffee chính thức khai trương chuỗi quán tại Việt Nam

(Thị trường) - Trung Nguyên International (TNI) vừa ra mắt quán King Coffee đầu tiên trong chuỗi quán King Coffee dự kiến xây dựng tại Việt Nam.

Ngày 10/7, Công ty TNHH TNI (Trung Nguyên International) của bà Lê Hoàng Diệp Thảo chính thức khai trương quán King Coffee đầu tiên của chuỗi thương hiệu King Coffee tại số 02 Lê Lợi, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Đây là quán cà phê đầu tiên trong chuỗi quán King Coffee sẽ được TNI xây dựng tại Việt Nam.

Theo Trung Nguyên International, công ty được thành lập năm 2008, đặt trụ sở tại Singapore do bà Lê Hoàng Diệp Thảo điều hành, nay có trụ sở chính đặt tại TP HCM.

Khác với nhiều doanh nghiệp trong nước, TNI ra mắt sản phẩm cà phê cao cấp mang tên King Coffee đầu tiên ở Mỹ rồi nhanh chóng có mặt tại 61 quốc gia trên thế giới… Sau đó mới quay về phát triển mạnh trong nước từ giữa năm 2017.

King Coffee chinh thuc khai truong chuoi quan tai Viet Nam

CEO TNI Lê Hoàng Diệp Thảo - đồng sáng lập Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên

Hiện TNI đã phát triển hệ thống phân phối khắp 63 tỉnh thành và đang thúc đẩy King Coffee thành "Vua Cà phê", tương tự như thành công mà CEO Lê Hoàng Diệp Thảo đã tạo dựng cho thương hiệu cà phê G7.

Quán King Coffee tại Pleiku có phong cách thiết kế mới lạ, mang ý tưởng “Thế giới cà phê – Cà phê thế giới”, theo đó những hạt cà phê từ các “thánh địa cà phê thế giới” như Brazil, Colombia… và cà phê thơm ngon trong nước cũng được phục vụ tại đây. Trong chuỗi quán King Coffee, TNI đều thiết kế 2 khu vực: Một dành cho thực khách thưởng thức cà phê và một để thưởng lãm nghệ thuật cà phê.

Về lý do mở quán King Coffee đầu tiên tại Gia Lai, Lê Hoàng Diệp Thảo, Tổng Giám đốc TNI chia sẻ: "Tôi muốn tri ân mảnh đất quê hương mình, mở quán ở đây để mang về cho người dân Gia Lai những sản phẩm cà phê trứ danh khác trên toàn thế giới, Gia Lai cũng là vùng đất trù phú tạo ra những hạt cà phê hảo hạng nhất".

Và bà Thảo nói thêm: "Chuỗi quán King Coffee được định vị là Nơi kết nối tinh hoa, sáng tạo và đam mê từ đây, mọi người sẽ được kết nối để phát triển thành một cộng đồng thể chia sẻ niềm đam mê cà phê, cùng tìm kiếm cơ hội phát triển thịnh vượng cùng nhau".

King Coffee chinh thuc khai truong chuoi quan tai Viet Nam

Chuỗi quán King Coffee đầu tiên đặt tại Gia Lai

King Coffee hứa hẹn sẽ tạo nên làn sóng mới, TNI cũng hi vọng quán King Coffee Gia Lai là khởi đầu vững chắc cho chuỗi quán cà phê của Trung Nguyên International tại Việt Nam.

Trước đó, hồi tháng 4, nhãn hiệu King Coffee thuộc Trung Nguyên International đã tham dự triển lãm Food and Hotel Asia 2018 (FHA 2018) tại Singapore Expo, Singapore từ ngày 24-27/4. Đây là triển lãm chuyên ngành về nông sản, thực phẩm và khách sạn có quy mô lớn nhất châu Á với bề dày lịch sử hơn 40 năm.

Tại sự kiện, Trung Nguyên International mang đến nhiều sản phẩm mang nhãn hiệu King Coffee. Cụ thể như 9 loại cà phê nguyên hạt Whole Bean lấy từ những vùng trồng nguyên liệu nổi tiếng của Việt Nam và thế giới như Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), Cầu Đất (Đà Lạt), Colombia, Brazil, Indonesia...

Tiếp đến là cà phê dạng viên nén Capsule Weasel kết hợp độc đáo cà phê chồn Việt Nam cùng xu hướng thế giới. Còn sản phẩm Expert Blend theo phong cách cà phê truyền thống của Việt Nam và Đông Nam Á, mang hương vị đậm đà.

Bên cạnh đó còn có các dòng cà phê hòa tan, Espresso, Americano, Cappuccino, sản phẩm RTD uống liền khá thịnh hành trên thế giới.

S.C

Thứ Tư, 11/07/2018 16:06

Sự Kiện