Yêu chủ quán massage, gã 'phi công' vướng vòng lao lý

(Pháp đình) - Bỏ ngoài tai những lời khuyên can, Kỷ vẫn bất chấp tất cả để "ăn nằm" với nữ chủ quán massage hơn tuổi.

Ngày 18/4, TAND TP Hà Nội đã mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Duy Kỷ (SN 1985, trú tại xã Cát Quế, huyện Hoài Đức, Hà Nội). Kỷ bị truy tố về tội giết người.

Bị hại trong vụ án là anh Đỗ Như Hưng (SN 1985) cũng trú cùng địa phương với bị cáo. Dù bị chém hút chết và bị thiệt hại tới 76% sức khỏe, song quá trình xét xử vụ án, anh Hưng vẫn đề nghị tòa án xem xét giảm nhẹ trách nhiệm hình sự cho Kỷ.

Theo cáo trạng của Viện KSND TP. Hà Nội, năm 2009, Kỷ kết hôn với chị Đỗ Thị Hoài Ly (SN 1988, ở xã Cát Quế) và có ba con chung.

Trong lúc cuộc sống đang yên ổn thì năm 2017, Kỷ nảy sinh tình cảm rồi quan hệ ngoài luồng với chị Trần Thị Hoạt (SN 1982, quê Tuyên Quang) là chủ quán tẩm quất, massage ở xã Đức Thượng (huyện Hoài Đức).

Yeu chu quan massage, ga 'phi cong' vuong vong lao ly
Bị cáo Kỷ tại phiên tòa xét xử

Tuy nhiên, mối quan hệ bất chính giữa Kỷ và bà chủ quán tẩm quất, massage đều bị hai bên gia đình nhà Kỷ phản đối, đồng thời hết lời khuyên can.

Tuy nhiên, bỏ ngoài tai những lời khuyên can, Kỷ vẫn bất chấp tất cả để "ăn nằm" với nữ chủ quán massage hơn tuổi.

Với mong muốn giữ mái ấm gia đình, chị Ly phải nhờ anh họ là Đỗ Như Hưng đứng ra ngăn cản chuyện tình sai trái của chồng mình.

Tối 5/7/2018, anh Hưng cùng người bạn đến quán tẩm quất, massge của chị Hoạt. Tại đây, trong lúc người bạn đi mua thuốc lá thì anh Hưng to tiếng với nữ chủ quán massage, đồng thời yêu cầu chị Hoạt gọi điện cho Kỷ.

Qua điện thoại, Kỷ bảo người anh họ vợ chờ ở quán massage để đối tượng đến nói chuyện trực tiếp.

Trong lúc chờ Kỷ tới, anh Hưng tiếp tục nói chuyện khuyên can nữ chủ quán massage và Kỷ chấm dứt mối quan hệ bất chính nhưng không được. Không kiềm chế được bực tức, anh Hưng liền tát vào mặt chị Hoạt.

Khi nữ chủ quán massage đứng dậy bỏ đi, anh Hưng tiếp tục chồm tới níu tay chị Hoạt lại để nói chuyện thì bị Kỷ xen vào xô đẩy, giằng co.

Sau đó, Kỷ lấy dao chém anh Hưng liên tiếp. Ngay cả khi anh Hưng bỏ chạy nhưng Kỷ vẫn truy đuổi và chém nhiều nhát vào người khiến nạn nhân gục ngã.

Tưởng anh Hưng sẽ tử vong nên sau đó Kỷ bỏ trốn khỏi hiện trường. Nhưng hai ngày sau, Kỷ đã ra cơ quan Công an đầu thú.

Hội đồng xét xử xác định, hành vi của bị cáo là đặc biệt nguy hiểm vì xâm phạm trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của anh Hưng. Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Kỷ 17 năm tù về tội giết người.

Thanh Hà

Thứ Sáu, 19/04/2019 07:33

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện