Báo CA việc thanh niên quan hệ với con gái:Vẫn cho cưới

(Tin tức pháp luật) - Gia đình thiếu nữ báo công an về việc thanh niên giao cấu với con gái tuy nhiên vẫn đồng ý gả thiếu nữ cho thanh niên này.

Chú rể bị khởi tố là Thạch Sự (21 tuổi, ngụ xã Ngọc Biên, Trà Cú, Trà Vinh). Ngày 9/10, Công an huyện Trà Cú đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Thạch Sự để điều tra về hành vi "Giao cấu với người dưới 16 tuổi".

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng tháng 6/2018, Sự và em P. (15 tuổi, ngụ xã Ngãi Xuyên, huyện Trà Cú) có tình cảm với nhau.

Gia đình thấy con gái thường xuyên đi chơi với thanh niên lạ nên ngăn cấm. Ngày 6/7 vừa qua, Sự biết cha mẹ P. không có nhà nên đến chở P. đi chơi.

Sự dụ bé gái vào nhà nghỉ ở xã Ngọc Biên để quan hệ tình dục. Sau đó, cả hai tiếp tục duy trì mối quan hệ này thì gia đình P. phát hiện, trình báo cơ quan điều tra.

Trong lúc cơ quan điều tra đang làm rõ sự việc, gia đình em P. đồng ý gả con gái cho Sự và hai bên tiến hành đám cưới vào ngày 18/7.

Mặc dù chính quyền địa phương vận động, giải thích nhưng hai bên vẫn tiến hành hôn lễ.

Sau đám cưới, Sự được cơ quan điều tra mời lên làm việc. Thanh niên này thừa nhận hành vi giao cấu với cô gái khi chưa đủ 16 tuổi.

Thanh Anh (Tổng hợp)

Thứ Tư, 10/10/2018 07:25

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện