Chú rể bị khởi tố sau khi cưới vợ nhí 2 tháng

(Tin tức pháp luật) - Chú rể bị khởi tố sau khi cưới vợ được nhận xét là thanh niên chơi bời ở địa phương.

Chú rể đó là Thạch Sự (21 tuổi, ngụ xã Ngọc Biên, Trà Cú, Trà Vinh). Ngày 9/10, Công an huyện Trà Cú đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Thạch Sự để điều tra về hành vi "Giao cấu với người dưới 16 tuổi".

Chiều 10/10, trao đổi với PV, một người dân sống gần nhà Thạch Sự cho biết:

"Trước thời điểm diễn ra đám cưới, địa phương cũng có biết và ngăn cản nhưng gia đình vẫn đồng ý tổ chức đám cưới cho Thạch Sự và bé gái 15 tuổi.

Sau khi lấy vợ được 2 tháng thì Sự bị bắt. Sự không những chỉ cưới vợ dưới 16 tuổi mà Sự còn liên quan đến nhiều chuyện khác như gây tai nạn chết trước trước thời gian giao cấu với cháu bé".

Nhận xét về chú rể này, người dân này chia sẻ: "Thời gian sống ở địa phượng Sự quậy phá, tập trung bạn bè nhậu nhẹt phá làng phá xóm. Thời chưa lấy vợ Sự không biết yêu nhiều không nhưng dẫn rất nhiều bạn gái ở đâu về nhà.

Nói chung việc Sự lấy bé gái chỉ là hình thức bắt buộc vì sợ bị tội, chính vì vậy nên gia đình Sự mới sang nhà gái năn nỉ cho cưới. Còn gia đình nhà gái trước đó cũng đã làm đơn gửi công an nhưng không hiểu sao vẫn đồng ý cho cưới.

Sau khi hai đứa lấy nhau Sự không sống ở địa phương mà ở nhà vợ bên xã Ngãi Xuyên. Từ trước khi chưa lấy vợ Sự cũng không ở chung với cha mẹ mà ở với anh em trong nhà. Thậm chí thanh niên này còn đánh cả cha ruột. Ở trong ấp Ba Cụm này ai cũng phê phán về bản thân Sự. Kể cả sau khi lấy vợ, thỉnh thoảng về bên này Sự cũng quậy phá khiến người dân bức xúc".

Như thông tin trước đó, khoảng tháng 6/2018, Sự và em P. (15 tuổi, ngụ xã Ngãi Xuyên, huyện Trà Cú) có tình cảm với nhau.

Gia đình thấy con gái thường xuyên đi chơi với thanh niên lạ nên ngăn cấm. Ngày 6/7 vừa qua, Sự biết cha mẹ P. không có nhà nên đến chở P. đi chơi.

Sự dụ bé gái vào nhà nghỉ ở xã Ngọc Biên để quan hệ tình dục. Sau đó, cả hai tiếp tục duy trì mối quan hệ này thì gia đình P. phát hiện, trình báo cơ quan điều tra.

Trong lúc cơ quan điều tra đang làm rõ sự việc, gia đình em P. đồng ý gả con gái cho Sự và hai bên tiến hành đám cưới vào ngày 18/7.

Sau đám cưới, Sự được cơ quan điều tra mời lên làm việc. Thanh niên này thừa nhận hành vi giao cấu với cô gái khi chưa đủ 16 tuổi.

Thanh Thanh

Thứ Năm, 11/10/2018 07:40

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện