Giang hồ vây công an: Làm rõ chuyện ăn nhậu, đánh người

(Tin tức pháp luật) - Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai đã yêu các đơn vị nghiệp vụ làm rõ thông tin có chuyện nhóm công an ăn nhậu, mâu thuẫn đánh người hay không.

Ngày 21/6/2019, ông Nguyễn Phú Cường - Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai cho biết, cơ quan chức năng đang khẩn trương làm rõ vụ việc nhóm đối tượng vây xe chở công an diễn ra trên địa bàn.

Trong đó, ông Cường chỉ đạo các đơn vị tập chung làm rõ có hay không chuyện cán bộ trong ngành công an ăn nhậu dẫn đến mâu thuẫn và công an có đánh người hay không.

Bên cạnh đó, ông Cường cho rằng, sự việc diễn ra gần 2 tiếng, gây ách tắc giao thông nghiêm trọng là khó chấp nhận được, lực lượng công an đã phản ứng quá chậm, cần phải có biện pháp trấn áp tức thì để giải quyết định hình.

Giang ho vay cong an: Lam ro chuyen an nhau, danh nguoi
Nhóm giang hồ Đồng Nai vây xe chở công an hôm 12/6.

Theo lời kể của một nhân chứng, nhóm công an ngồi trên chiếc xe bị bao vây ngày 12/6/2019 có đến nhà hàng Lam Viên ở TP. Biên Hòa - Đông Nai sử dụng dịch vụ và xảy ra mâu thuẫn với một nhóm khác dẫn tới xô xát.

Có người còn cho rằng bị nhóm công an này đánh đến rách trán, phải khâu 13 mũi.

Liên quan đến sự việc, hiện Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an đã vào cuộc, phối hợp với Công an tỉnh Đồng Nai và Công an TP Biên Hòa điều tra.

Đối tượng cầm đầu nhóm côn đồ vây xe công an là Ngô Văn Giang (tức Giang "36") đã bị bắt khẩn cấp, lực lượng chức năng tiến hành khám xét nơi ở của đối tượng này.

Tính tới thời điểm hiện tại, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra.

Ngọc Mai (Tổng hợp)

Thứ Sáu, 21/06/2019 14:25

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện