Nhân viên bán dâm 143 lần trong 12 ngày: Điều tra lại

(Tin tức pháp luật) - Hai nhân viên thu ngân bị đưa ra xét xử khẳng định bản thân chỉ làm thuê, thực hiện theo sự điều hành của chủ khách sạn.

Sau 3 ngày xét xử và nghị án, chiều 12/7, TAND TP.HCM tuyên trả hồ sơ để điều tra bổ sung vụ án 2 bị cáo Nguyễn Thị Diễm Trinh (34 tuổi) và Nguyễn Thị Thúy Vân (38 tuổi) bị xét xử về tội "Chứa mại dâm".

Theo bản án sơ thẩm của TAND huyện Bình Chánh, khoảng tháng 8/2015, Nguyễn Trí Dũng và Dín Minh Cường thuê nhà tại ấp 5, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh để thành lập công ty Lê Vũ nhằm kinh doanh nhà hàng, khách sạn, xông hơi, xoa bóp.

Sau đó, Dũng tuyển nhân viên massage kích dục cho khách, giá là 250.000 đồng/lượt, lấy tiền môi giới là 100.000 đồng. Do ông Dũng và Trinh từng có mối quan hệ tình cảm nên ông mời cô  về làm quản lý khách sạn. Sau đó, Trinh không làm được việc nên Dũng giao lại việc quản lý cho Vân, còn Trinh làm thu ngân.

Nhan vien ban dam 143 lan trong 12 ngay: Dieu tra lai
Trinh và Vân nghe tòa tuyên án.

Đến ngày 1/10/2015, Trinh và Vân bắt đầu cho nhân viên bán dâm cho khách tại khách sạn Lê Vũ với giá 500.000 đồng/lượt, trong đó gái bán dâm được hưởng 350.000 đồng, giao lại cho Trinh 150.000 đồng. Khi có khách mua dâm thì đưa tiền trực tiếp cho Trinh và Vân rồi ghi vào sổ theo dõi của khách sạn để cuối ngày trả tiền cho nhân viên.

Khoảng 14h30 ngày 12/10/2015, khi Trinh và Vân đang tổ chức cho 2 gái bán dâm thì bị công an bắt quả tang. Qua điều tra xác định, trong 12 ngày, Trinh và Vân cho nhân viên bán dâm tại khách sạn Lê Vũ được 143 lần, thu lợi bất chính hơn 21 triệu đồng.

Vụ án từng được đưa ra xét xử nhiều lần, tại phiên sơ thẩm lần 1, TAND huyện Bình Chánh tuyên Trinh và Vân cùng 5 năm tù về tội "Chứa mại dâm". Sau đó, VKSND TP HCM đã kháng nghị theo hướng hủy bản án sơ thẩm vì có dấu hiệu bỏ lọt tội phạm. Cấp phúc thẩm hủy án để điều tra lại làm rõ vụ án.

Ngày 27/3/2018, TAND huyện Bình Chánh mở phiên sơ thẩm lần 2, Trinh và Vân cùng lãnh mức án 3 năm 6 tháng tù. Không chấp nhận bản án này, Vân và Trinh cùng làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt. Trong khi đó, VKSND huyện Bình Chánh cũng kháng nghị đề nghị tăng nặng hình phạt đối với bị cáo này.

Nhan vien ban dam 143 lan trong 12 ngay: Dieu tra lai
Vân vẫn chưa được thay đổi biện pháp ngăn chặn.

Trong quá trình xét xử, 2 bị cáo Trinh và Vân thừa nhận có biết chuyện nhân viên khách sạn bán dâm. Họ khai đã cảnh báo tới ông Nguyễn Trí Dũng nhưng ông này nói sẽ "chịu trách nhiệm". Trong khi đó, ông Dũng cho rằng 2 bị cáo chỉ suy diễn chứ ông không hề biết chuyện nhân viên bán dâm.

Trong phiên xử phúc thẩm lần này, cơ quan công tố rút toàn bộ kháng nghị của VKSND huyện Bình Chánh, đề nghị thay đổi biện pháp ngăn chặn đối với bị cáo Vân. Đại diện VKSND TP HCM đề nghị hủy án để điều tra, xét xử lại để tránh bỏ lọt tội phạm.

Sau khi nghị án, HĐXX nhận định rằng các bị cáo đều khẳng định bản thân chỉ làm thuê không hưởng lợi. Họ cho rằng ông Dũng là chủ mưu, mọi hoạt động điều hành đều do ông này chỉ đạo . Vụ án đã được cấp sơ thẩm tra hồ sơ, điều tra bổ sung nhiều lần nhưng chưa làm rõ được vai trò của những người liên quan trong vụ án này.

Do đó, HĐXX tuyên hủy toàn bộ bản án sơ thẩm, trả hồ sơ cho VKSND TP HCM tiếp tục điều tra làm rõ. Bị cáo Vân sẽ tiếp tục bị tạm giam cho đến khi VKS thụ lí lại vụ án, đưa ra xem xét và quyết định về việc có thay đổi biện pháp ngăn chặn.

Thu Hà (Tổng hợp)

Thứ Sáu, 13/07/2018 07:38

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện