Nữ sinh nghi bị 12 nam sinh xâm hại: Nhiều vết thương

(Tin tức pháp luật) - Theo trình báo của gia đình, nữ sinh đang học tại một Trường THPT trên địa bàn đã bị 12 nam sinh khác xâm hại tập thể sau tiệc sinh nhật.

Liên quan đến thông tin nữ sinh nghi bị 12 nam sinh xâm hại, tối ngày 25/3, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an huyện Triệu Phong (tỉnh Quảng Trị) xác nhận và cho biết, lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra vụ việc.

"Về phần con người thì đã làm xong rồi, hiện đơn vị còn đang làm rõ hơn về sự việc. Theo tôi được biết, sự việc xảy ra khi nữ sinh này đi sinh nhật bạn về", đại diện Công an huyện Triệu Phong nói.

Theo trình báo của gia đình, vào khoảng 16h ngày 24/3, nữ sinh tên N.T.B.P, hiện đang học  tại một Trường THPT trên địa bàn rời khỏi nhà đi sinh nhật cùng với một nhóm bạn.

Đến khoảng 21h,  nữ sinh này trở về nhà trong tình trạng có nhiều vết thương trên cơ thể và có dấu hiệu bị xâm hại tình dục.

Ngay sau đó gia đình đã đưa nữ sinh vào bệnh viện cấp cứu và trình báo Công an huyện Triệu Phong.

Theo thông tin trên báo chí, một số đối tượng nghi xâm hại nữ sinh trên hiện đã được cơ quan công an mời lên trụ sở để làm việc.

Thùy Dung

Thứ Ba, 26/03/2019 06:58

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện