Thanh niên 5 lần quan hệ với thiếu nữ say nắng mình

(Tin tức pháp luật) - Được thiếu nữ chủ động rủ đi chơi nên Hòa đã quan hệ với thiếu nữ ở nơi vắng vẻ 5 lần.

Đối tượng quan hệ với thiếu nữ là Nguyễn Thọ Hòa (32 tuổi, trú xã Hoa Thủy, H. Lệ Thủy, Quảng Bình). Nạn nhân là Nguyễn Thị Ng. (14 tuổi, trú H. Lệ Thủy, Quảng Bình).

Mặc dù mới 14 tuổi nhưng Ng. đã sớm say nắng Nguyễn Thọ Hòa nên chủ động rủ Hòa đi chơi. Một tối, Ng. chủ động hẹn Hòa ở một nơi vắng vẻ rồi cả hai quan hệ tình dục với nhau.

Sự việc sau đó bị gia đình Ng. phát giác nên Hòa đến công an huyện Quảng Ninh đầu thú. Tại cơ quan công an, Hòa khai từ giữa tháng 12/2017 đến ngày 5/7/2018, Hòa 5 lần giao cấu với Ng.

 Ngày 25/2, TAND tỉnh Quảng Bình cho hay đã xét xử, tuyên phạt Hòa 30 tháng tù về tội "Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Thanh nien 5 lan quan he voi thieu nu say nang minh
Bị cáo Nguyễn Thọ Hòa (Ảnh CAĐN)

Thời gian qua xảy ra không ít vụ việc quan hệ với bạn gái nhí bị vướng vòng lao lý.  Mới đây VKSND huyện Đắk Mil (tỉnh Đắk Nông) cũng phê chuẩn lệnh bắt giữ  để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em với đối tượng  Nguyễn Văn Kiện (40 tuổi, trú tại thôn Tân Lập, xã Nam Nung, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông).

Vào khoảng 8h30 ngày 18/2, Kiện điều khiển xe mô tô đến nhà chị H.T.X (34 tuổi, chị vợ của Kiện, tại xã Đức Minh, huyện Đắk Mil).

Tại đây, Kiện thấy cháu Y.N (12 tuổi, con gái của chị X.) đang ở một mình. Lúc này, Kiện đi vào trong nhà nói chuyện với cháu N. rồi gọi bé gái này lại và sờ vào người nạn nhân.

Không dừng lại ở đó, Kiện đóng cửa chính của nhà chị X. lại và thực hiện hành vi hiếp dâm cháu N.

Sau khi thực hiện xong hành vi phạm tội, Kiện cho cháu N. 200.000 đồng và dặn bé gái này không được nói cho ai biết. Sự việc sau đó đã được bé gái kể với gia đình nên gia đình đã trình báo công an.

Thanh Thanh (Tổng hợp)

Thứ Tư, 27/02/2019 07:39

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện