Thiếu nữ tố chủ tiệm tóc đồi bại: Vợ vẫn tin chồng

(Tin tức pháp luật) - Người vợ chủ tiệm tóc Andy Lam tin rằng chồng mình không giở trò đồi bại với thiếu nữ 15 tuổi như trong đơn tố cáo.

Ngày 22/6/2019, cơ quan chức năng Q.7 - TP. HCM cho biết, đơn vị đang tiến hành điều tra làm rõ thông tin xâm hại tình dục xảy ra tại tiệm tóc Andy Lam trong khu dân cư Jamona City, P. Phú Thuận.

Theo thông tin tố cáo của gia đình nạn nhân, vào khoảng 20h30 ngày 7/6/2019 thiếu nữ Trần Thị Ngọc N. (15 tuổi) đến tiệm tóc để gội đầu.

Lúc này nhân viên của tiệm có việc xin ra ngoài nên chủ tiệm tóc là người đàn ông ngoài 50 tuổi trực tiếp gội đầu cho N.

Thieu nu to chu tiem toc doi bai: Vo van tin chong
Người chủ̉ tiệm cắt tóc (khoanh đỏ) bị tố xâm hại tình dục thiếu nữ 15 tuổi ở Q.7, TP. HCM.

Trong gội đầu cho khách, người đàn ông này đã có hành vi động chạm vào những vùng nhạy cảm trên cơ thể thiếu nữ N. và sử dụng vũ lực khống chế, xâm hại tình dục.

Sau vụ việc, N. về nhà kể lại sự việc trên cho chị gái biết và đến cơ quan chức năng làm đơn tố cáo.

"Hiện chúng tôi đã đưa nạn nhân đi giám định nhưng chưa có kết quả. Trong quá trình điều tra, chủ tiệm cắt tóc cũng được triệu tập để lấy lời khai, ban đầu người đàn ông này phủ nhận những nội dung mà N. tố cáo" - một điều tra viên Công an Q.7 cho biết.

Trong khi đó, người vợ của chủ tiệm cắt tóc cũng lên tiếng phủ nhận, không tin chồng mình giở trò đồi bại với thiếu nữ N. và không cung cấp thêm thông tin gì vì sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Ngọc Hưng

Chủ Nhật, 23/06/2019 07:57

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện