Bị bồ của chồng xúc phạm vì chưa sinh được con

(Tình yêu) - Cưới nhau hơn 3 năm nhưng tôi chưa sinh được con, đây là lý do khiến chồng ngoại tình và bị bồ của anh xúc phạm...

Bi bo cua chong xuc pham vi chua sinh duoc con
Ảnh minh họa

Tôi 27 tuổi, chồng 29 tuổi, chúng tôi đã cưới nhau được hơn 3 năm nhưng vẫn chưa sinh được con, hai lần tôi mang thai nhưng đều xẩy thai sớm khi mới được hơn 1 tháng tuổi. Tôi không biết nguyên nhân gì.

Sau đó khoảng hơn 1 năm nay vợ chồng tôi thả, nhưng vẫn không mang bầu được. Cũng vì chuyện chưa sinh được con nên bố mẹ chồng rất sốt ruột, gây áp lực cho tôi, có lần mẹ chồng còn nói, nếu tôi không sinh được con thì chủ động ly hôn để mẹ chồng tìm người khác cho anh. Tôi buồn lắm.

Tôi hỏi chồng nghĩ như thế nào về câu nói ấy của mẹ chồng, thì anh nói anh thấy bình thường, mẹ anh nói đúng, nếu tôi không thể sinh con thì đừng cố gắng để duy trì hôn nhân, vì anh và gia đình anh cần có người nối dõi.

Câu trả lời của chồng giống như ngàn vạn nhát dao đâm vào tim tôi vậy, đau khổ và buồn lắm, tôi đã tính đến chuyện ly hôn, nhưng bố mẹ tôi nói phụ nữ lấy chồng nhà ai cũng có chuyện, khó khăn tý lại đòi ly hôn thì xã hội này người ta bỏ nhau hết. Mẹ nói, tôi phải ngọt nhạt với anh để anh yêu thương tôi và cùng tôi chữa trị để có con, có con vào cuộc sống vợ chồng sẽ khác.

Tôi cũng cố gắng để yêu chiều chồng và đi khám để mong có con, nhưng vẫn không bầu được. Mà chồng thì ngày càng dửng dưng với tôi, gần đây tôi còn phát hiện chồng thân thiết với một cô gái, tôi nghi họ đã quan hệ với nhau, nhưng anh phủ nhận, cho rằng hai người chỉ là bạn bè.

Cô ta thường xuyên gọi cho chồng tôi vào buổi tối, có hôm thì rủ anh đi chơi, đi ăn, chồng nghe thấy cô ấy gọi thì lại bỏ đi. Có hôm vừa về đến nhà, đến giờ đi ngủ cô ta lại gọi, rồi hai người nói chuyện với nhau hàng tiếng đồng hồ, tôi khó chịu mới giật máy điện thoại của chồng nói với cô ta rằng để cho vợ chồng tôi ngủ, thì ở đầu dây bên kia cô ta nói tôi rằng: "Cái loại gái độc không con như chị làm gì có tư cách nói chuyện với tôi".

Tôi bật loa ngoài nên chồng nghe được câu nói xúc phạm của cô ta dành cho tôi nhưng chỉ cười chứ không có một câu nào chấn chỉnh cô gái đó, cũng không có câu nào an ủi, bênh vực tôi. Tôi không biết phải diễn tả như thế nào nỗi buồn của mình, chỉ biết rằng tôi đang cảm thấy chồng không còn yêu thương tôi nữa, tôi cũng không thể tiếp tục cuộc sống với anh khi anh không còn tình cảm dành cho tôi.

Tôi muốn ly hôn, nhưng lại sợ bố mẹ buồn, sợ mình quá vội vàng. Xin cho tôi lời khuyên.

Bích

Thứ Bảy, 06/04/2019 10:05

Sự Kiện