Tôi biết chồng ngoại tình, nhưng không có bằng chứng

(Tình yêu) - Biết anh có người phụ nữ khác, nhưng tôi không có bằng chứng để anh phải thừa nhận đã phản bội mẹ con tôi...

Toi biet chong ngoai tinh, nhung khong co bang chung
Ảnh minh họa

Chồng mới chuyển công việc đến một đơn vị mới, với vị trí tại nơi làm việc mới, anh có thu nhập cao hơn và cũng là một trong những người có quyền lực trong công ty. Nhưng cũng kể từ đó, chồng tôi bắt đầu thay đổi.

Anh ít dành thời gian hơn cho mẹ con tôi, đi làm rất sớm và về nhà rất muộn, có hôm không ăn cơm nhà và thường xuyên tiệc tùng.

Tôi thắc mắc thì anh giải thích do mới chuyển công ty nên phải giao lưu thường xuyên để hiểu hơn với mọi người, hiểu văn hóa doanh nghiệp và có cách quản lý, sử dụng nhân lực hiệu quả hơn.

Chuyện chăn gối, bình thường mỗi tuần tôi với anh quan hệ với nhau 3 lần, nhưng thời gian gần đây anh không có nhu cầu với tôi, mỗi tuần duy nhất chỉ quan hệ vào thứ 7, nhưng cũng không như những lần trước.

Có hôm thứ 7 anh cũng không có nhu cầu gì, hay cáu gắt với mẹ con tôi và thường xuyên quát con cái, khi chúng mè nheo hoặc đòi hỏi cái gì đó. Không như trước đây, anh rất chiều con và nhẹ nhàng với chúng.

Nhưng có hôm anh đi về rất muộn, tôi kiểm tra điện thoại thì thấy anh gọi và nói chuyện với số máy lạ rất nhiều lần, tôi không hiểu nội dung cuộc gọi đó là gì, tôi tra số điện thoại đó trong zalo thì thấy một cô gái trẻ, ăn mặc hở hang.

Theo những gì cô ta chia sẻ, thì có vẻ cô ta đang yêu ai đó, người đàn ông ấy đã có gia đình, nên hai người không thể công khai. Tôi đoán, người đàn ông cô ta nhắc đến ở đây là chồng tôi chứ không ai khác.

Tôi hỏi chồng cô ấy là ai mà anh liên tục nói chuyện với cô ta cả ngày, thì chồng nói nhân viên của công ty đối tác, sau đó anh quay sang nói tôi kiểm soát anh, kiểm soát điện thoại của anh và đặt mật khẩu điện thoại.

Dù trước đó, tôi và chồng đã thống nhất dùng một mật khẩu cho cả máy điện thoại của tôi và anh để hai vợ chồng có thể kiểm soát được các mối quan hệ của nhau, còn bây giờ anh lại đăt mật khẩu khác, để tôi không thể xem được.

Tôi có linh cảm chồng đang ngoại tình, phản bội lại mẹ con tôi, nhưng không có bằng chứng để anh phải thừa nhận mình là người phản bội. Tôi cảm thấy buồn vô cùng và không biết mình nên làm gì để có thể kéo anh quay về với mẹ con tôi? 

Dung

Chủ Nhật, 24/03/2019 10:10

Sự Kiện