Tôi muốn bỏ vợ để quay lại với người cũ

(Tình yêu) - Mọi người sẽ nói tôi điên rồ khi muốn bỏ vợ để quay về với người con gái đã bỏ mình, nhưng chỉ sống bên người ấy tôi mới thấy hạnh phúc...

Toi muon bo vo de quay lai voi nguoi cu
Ảnh minh họa

Tình yêu đôi khi thật khó lý giải, tôi cũng vậy, chẳng hiểu mình yêu người con gái ấy vì lý do gì, chỉ biết rằng, lần đầu tiên nhìn thấy cô ấy, tôi đã có cảm giác gần gũi, thân quen và muốn cùng cô ấy sống trọn kiếp này.

Mặc dù, so với những cô gái khác cô ấy không quá xinh đẹp, giỏi giang, chỉ có duyên và rất hay cười. Mất một thời gian khá dài tôi mới chinh phục được trái tim cô ấy.

Nhưng rồi tình yêu ấy không kéo dài được bao lâu, có lẽ bởi tôi quá yêu cô ấy, nên lúc nào cũng muốn kiểm soát, kìm kẹp cô ấy. Còn cô ấy lại thích tự do, nên sợ lấy tôi sẽ khổ. Cô ấy bỏ tôi để đến với một người đàn ông khác.

Ngày cô ấy đi lấy chồng, tôi đã khóc tu tu như một đứa trẻ, tôi trách mình đã không giữ được người con gái mình yêu thương. Rồi phải mất một thời gian khá dài, tôi mới chấp nhận được sự thật là cô ấy đã thuộc về người khác, xong lại vài năm sau đó nữa, tôi mới dám quen và lấy một người con gái khác.

Tôi lấy vợ không phải vì yêu, mà để làm tròn trách nhiệm với bố mẹ mình, là có vợ, có con để bố mẹ vui. Sống bên vợ, nhưng tôi vẫn luôn nghĩ về hình bóng người đàn bà cũ, vợ biết chuyện đó, cô ấy cũng đau lòng, cũng trách móc, giận hờn, rồi tìm đủ mọi cách nhưng vẫn không giữ được trái tim tôi.

Cuộc tình của tôi và người cũ sẽ chấm dứt nếu như cô ấy hạnh phúc bên chồng, nhưng cuộc đời đôi khi lại không bằng phẳng như vậy, người cũ ly hôn với chồng và người đầu tiên cô ấy nói cho biết chuyện này là tôi.

Thấy cô ấy cô đơn, mềm yếu, tôi lại muốn là người đàn ông trở che cho cô ấy trong quãng thời gian còn lại của cuộc đời. Tất nhiên, cô ấy muốn từ chối, vì cho rằng tôi đã có gia đình, không có quyền ly hôn vợ con để đến với cô ấy, cô ấy không xứng đáng với tình yêu và sự hy sinh của tôi. Vợ con tôi, mới là những người xứng đáng để tôi hy sinh và chăm sóc.

Đúng vậy, vợ con tôi, cả đời tôi mang nợ họ. Nhưng không bao giờ trả hết, bởi trái tim tôi luôn dành cho người đàn bà năm xưa, dù biết rằng, cô ấy đã từng không phải với mình. Nhưng lý trì không thắng được cảm xúc, tôi chỉ cảm thấy hạnh phúc khi được sống bên người mình thực sự yêu thương.

Việt

Thứ Hai, 01/04/2019 07:25

Sự Kiện