Tôi và chồng sống với nhau chỉ vì con

(Tình yêu) - Kể từ khi phát hiện chồng phản bội, tôi sống với anh chỉ vì hai đứa con chứ không còn tình cảm nữa,...

Toi va chong song voi nhau chi vi con
Ảnh minh họa

8 năm sau đám cưới, tôi phát hiện ra chồng không chung thủy, anh thường xuyên "bóc bánh trả tiền" với gái làng chơi và có quan hệ với một vài nhân viên dưới quyền của mình. Sự việc chỉ bị phát hiện khi một trong số các cô gái đó chỉ vì nghen tuông với nhau mà tố cáo với tôi về mối quan hệ của anh.

Tôi đau đớn đến tột cùng, vì luôn đặt niềm tin tuyệt đối vào chồng, tôi không nghĩ có ngày anh lại phản bội tôi như vậy. Đau khổ hơn, không phải anh quan hệ với một người mà một lúc với rất nhiều người, chỉ để thỏa mãn nhu cầu sinh lý.

Tôi hiểu ra rằng, đó cũng chính là lý do anh lạnh nhạt với tôi bao lâu nay, cả tuần, thậm chí cả tháng anh chẳng động vào người tôi. Tôi cứ lo anh mệt mỏi, nên ra sức bồi bổ cho anh bằng nước cam để mang đi làm, ngâm giá cho anh ăn để tăng khả năng sinh lý, nhưng vẫn không được cải thiện. Hóa ra, anh không có nhu cầu với tôi, vì đã vắt kiệt sức cho những mối quan hệ khác.

Chồng tỏ ra ân hận vô cùng khi bị tôi phát hiện ra mối quan hệ của mình, anh day dứt và nói muốn được tôi tha thứ để làm lại tất cả. Anh thay đổi bằng cách đi làm và trở về nhà đúng giờ hơn, anh lo lắng vì sợ mất tôi, sợ ly hôn các con anh khổ.

Tôi cũng không muốn bắt đầu lại mọi chuyện khi anh đã thay đổi, nên cho anh cơ hội, nhưng yêu thương thì không thể trở lại được nữa. Tôi cảm thấy ghê tởm mỗi khi anh động vào người tôi, tôi hình dung ra cảnh anh yêu những người đàn bà khác ngoài tôi và sợ hãi, coi thường con người anh, coi thường tư cách của anh.

Sau nhiều lần như vậy, chồng cũng không dám động vào người tôi nữa, cả năm nay, chúng tôi vẫn sống chung trong một mái nhà, vẫn nói chuyện với nhau liên quan đến công việc, cuộc sống, nhưng không có tình dục với nhau, những lời yêu thương cũng giảm dần.

Tôi hỏi chồng muốn dừng lại mối quan hệ này không nhưng anh không trả lời. Có lẽ nào, tình yêu, sự quan tâm của chúng tôi dành cho nhau đã hết, và nên chấm dứt để giải thoát cho nhau không? Tôi rất mong nhận được lời khuyên từ độc giả.

Ngọc Lan

Thứ Sáu, 11/01/2019 07:35

Sự Kiện