Khán giả thích hotgirl hay nhà thơ bình luận World Cup?

(Bên lề trận đấu) - Hết mời các hotgirl như Cao Diệp Anh, Đặng Ngân,...VTV tiếp tục mời nhà thơ tham gia phần bình luận sau các trận đấu khiến khán giả dở khóc dở cười.

Trước những sự lựa chọn bất ngờ từ VTV, nhiều người hâm mộ, khán giả đã đưa ra các ý kiến của mình.

Anh Lê Văn Hoàng, một cổ động viên của Pháp cho rằng việc mời các hotgirl hay nhà thơ bình luận bóng đá xét trên khía cạnh chuyên môn thì họ cũng như nhau, tức là bằng không hoặc "âm điểm".

Anh đã xem nhiều chương trình bình luận liên tiếp, mỗi khi đến lượt các "khách lạ" trong làng bóng đá là anh lại cảm thấy nực cười. "Có những người không có 1 chút kiến thức được mời đến chắc chỉ để nói cho vợ tôi nghe, vì vợ tôi cũng không hiểu gì về bóng đá", anh Hoàng cười.

Tuy nhiên nếu bảo anh phải lựa chọn 1 trong 2 tham gia bình luận bóng đá thì đương nhiên anh sẽ chọn hotgirl.

"Tại sao tôi phải nghe 1 người vừa không có kiến thức, vừa không có ngoại hình bình luận bóng đá. Điều đó rất buồn cười. Thà mời hotgirl ngoại hình chuẩn cho vào thỉnh thoảng thay đổi không khí còn hơn", anh Hoàng nói.

Khan gia thich hotgirl hay nha tho binh luan World Cup?
Hotgirl Cao Diệp Anh từng khiến khán giả cười bò với phần 'chém gió' về bóng đá của mình

Trước câu chuyện trên, anh Trần Thanh Quảng (29 tuổi, La Khê, Hà Đông, Hà Nội) lại ủng hộ việc mời các cô nàng có nhan sắc tham gia trò chuyện. Điều đó khiến anh cảm thấy thích thú hơn khi xem chương trình.

"Tất nhiên là khi xem các cô này thì không ai mong đợi những câu bình luận chuyên sâu, nhưng rõ ràng có em xinh tươi, sexy tham gia vào thì sẽ mát mắt hơn, tươi mới hơn.

Mình thấy có những câu trả lời ngô nghê cũng buồn cười, thú vị đấy chứ. Nhiều người khái tính thì lên án gắt gao. Còn nhà thơ thì mình thấy hoàn toàn không liên quan", anh Quảng chia sẻ.

Đồng tình với anh Hoàng, anh Nguyễn Thái Học (32 tuổi, Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội) cũng cho rằng, việc mời hotgirl bình luận thì có thể hiểu mục đích của VTV nhưng mời nhà thơ bình luận thì anh không hiểu có tác dụng gì.

"Mời nhà thơ như vừa qua có thể VTV chỉ muốn tạo scandal, nhưng rõ ràng nó không có gì hấp dẫn cả mà còn khiến người ta cảm thấy nực cười.

Họ có thể giỏi về thơ ca, nhưng trong bóng đá họ không có chuyên môn lại hiếm có người nổi trội về nhan sắc. Vì vậy sẽ chẳng ai muốn nghe họ nói nhảm", anh Học nhận xét.

Khan gia thich hotgirl hay nha tho binh luan World Cup?
Nhà thơ Vi Thùy Linh tham gia chương trình bình luận bóng đá trên VTV.

Vị cổ động viên này đánh giá, việc mời các hotgirl tham gia chương trình bình luận còn giúp cho VTV kéo được 1 lượng fan đông đảo theo dõi.

Đưa ra ý kiến khác, anh Nguyễn Thái Sơn (45 tuổi) lại phản đối việc mời hotgirl cũng như nhà thơ bình sau mỗi trận đấu. Theo anh, mỗi người có 1 sân chơi riêng, còn bóng đá, thể thao không phải là sân chơi của họ, nơi họ có thể tỏa sáng.

"Những người quan tâm tới bóng đá, thực sự muốn tìm kiếm thông tin từ các chuyên gia, bình luận viên thì sẽ cảm thấy việc phải lắng nghe những lời bình luận "ngây thơ" đến mức chưa đủ kiến thức phổ thông là mất thời gian.

Tôi nghĩ rằng hãy chỉ để các cô hotgil hay nhà thơ tỏa sáng ở lĩnh vực của họ", anh Sơn thẳng thắn nói.

Hương Trà

Chủ Nhật, 01/07/2018 10:49

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện