Mai Phương Thúy giảm cân thần kỳ, lộ bí mật showbiz?

(Người đẹp) - Người ta từng ngỡ ngàng với hình ảnh thực tế và hình ảnh được tung ra của Mai Phương Thúy.

Xuất hiện trong một chương trình truyền hình mới đây, Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy khiến nhiều người bất ngờ với thân hình có phần mũm mĩm hiếm thấy ở một hoa hậu. Từ trước đến giờ, đây không phải lần đầu tiên cô xuất hiện với hình ảnh như vậy.

Sẽ không có gì đáng nói nếu như ngay sau đó, trên trang cá nhân của mình, Mai Phương Thúy chia sẻ chuyện mình giảm cân vì bị chê béo trong chương trình truyền hình này.

Mai Phuong Thuy giam can than ky, lo bi mat showbiz?
Mai Phương Thúy gầy béo trái ngược hẳn với nhau

Người đẹp cho biết cô giảm 2kg chỉ sau một đêm vì stress do xấu hổ. Việc tăng giảm cân nặng của Mai Phương Thúy khiến nhiều người bất ngờ bởi cô có thể giảm cân một cách thần kỳ hiếm có.

Người ta từng ngỡ ngàng với hình ảnh thực tế và hình ảnh được tung ra của Mai Phương Thúy có sự chênh lệch khác nhiều về cân nặng, trong đó có một giải chạy mà hình ảnh của người đẹp gây nhiều tranh cãi.

Mai Phương Thúy từ trước đến giờ không ít lần chia sẻ việc cân nặng của mình: "Tôi cứ nghĩ mình là người bình thường, tôi ăn uống thật thoải mái. Thời điểm tăng cân nhiều nhất, tôi tầm 65kg.

Khi xưa, giai đoạn gần nhất chỉ tầm 59 - 60kg thôi. Rồi bị mọi người chê dữ quá, tôi phải giảm cân gấp. Đến giờ cũng giảm được tầm 2kg rồi, cố thêm chút nữa thì sẽ đẹp như xưa. Tôi chẳng hề biết mình béo luôn, tôi cứ ăn thoải mái thôi, nhưng mỗi lần bước lên cân thì đâu có nói dối được".

Mai Phương Thúy cũng cho biết cô rất sợ mình làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Hoa hậu Việt Nam nên mới cố gắng giảm cân. Cô không muốn người ta nghĩ xấu về hình ảnh hoa hậu chứ giảm cân không phải vì cô.

Mai Phuong Thuy giam can than ky, lo bi mat showbiz?
Cô từng gây xôn xao với hình ảnh khác nhau trong một sự kiện

Như vậy có thể nói lời giảm cân thần kỳ 2kg của Mai Phương Thúy có thể chỉ là cách nói vui chứ việc giảm cân rõ ràng không thể thần kỳ đến như vậy. Phải mất một thời gian dài cô mới giảm được con số như vậy.

Nhưng cũng chính từ lời của Mai Phương Thúy nhiều người mới nhận ra showbiz không chỉ có Mai Phương Thúy mới có giảm cân thần kỳ đến như vậy mà còn rất đông người đẹp khác.

Chẳng thế mà công chúng từng ngỡ ngàng trước hình ảnh đời thực bị chụp trộm với những bộ ảnh đã qua chỉnh sửa khác nhau một trời một vực của các người đẹp, thậm chí thời điểm chụp những bức hình trái ngược chỉ là hôm trước hôm sau.

Không hiểu showbiz có cách giảm cân thần kỳ hay thật sự chỉ là sản phẩm của photoshop giúp người đẹp có cân nặng, vóc dáng theo ý muốn của mình. Tất nhiên, cũng không ai thừa nhận việc cân nặng của mình nhưng hình ảnh được chia sẻ luôn đẹp đến thần kỳ.

Anh Minh

Thứ Hai, 27/05/2019 19:24

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện