Cát Phượng im lặng, Kiều Minh Tuấn vẫn muốn lâu dài?

(Tin tức giải trí) - Dư luận hãy cứ tin rằng, rồi mọi chuyện sẽ ổn và Cát Phượng cũng sẽ vượt qua những ngày sóng gió.

Ồn ào nhất trong ngày chính là bài phỏng vấn của Kiều Minh Tuấn và An Nguy trên một tờ báo mạng. Đăng tải lúc sáng sớm, bài báo ngay lập tức gây bão dư luận vì những phát ngôn của hai nhân vật chính trong những tin đồn thời gian vừa qua.

Trong bài phỏng vấn, cả Kiều Minh Tuấn và An Nguy đều thừa nhận mình đang yêu. Tuy nhiên, mỗi người lại nói tình cảm đó ở một khía cạnh khác nhau.

Cat Phuong im lang, Kieu Minh Tuan van muon lau dai?

Nếu như An Nguy cho biết cô yêu Kiều Minh Tuấn là thật, phải về Mỹ và cắt đứt mọi liên lạc vì không muốn làm con giáp thứ 13 thì người đàn ông của Cát Phượng cho biết cả hai vì hóa thân vào vai diễn mà có tình yêu, cho tới giờ vẫn chưa thể thoát ra được.

Chấp nhận nói ra điều này, cả Kiều Minh Tuấn và An Nguy nhận vô số lời chỉ trích của dư luận. Thậm chí, nhiều người còn mang những lời quá khứ Kiều Minh Tuấn nói về tình yêu của Cát Phượng để mỉa mai nam diễn viên này cũng như chuyện tình yêu trong showbiz.

Ngay sau những lời chỉ trích dành cho cặp đôi này, không ít người đặt dấu chấm hỏi về tương lai của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng. Liệu mối quan hệ này có thể đi tiếp cùng nhau được hay không?

Cat Phuong im lang, Kieu Minh Tuan van muon lau dai?

Trong bài phỏng vấn, Kiều Minh Tuấn chia sẻ: "Khi người đàn ông không có trách nhiệm, chắc chắn họ không bao giờ có được tình yêu bền chặt của người phụ nữ. Tôi nghĩ 90% cặp vợ chồng lớn tuổi đa phần sẽ không còn tình yêu mà sống chủ yếu là tình thương, tình nghĩa. Còn tình yêu với tôi chỉ mang tính thời điểm, giống như tích tắc xuất hiện trong khoảng thời gian nhất định nào đó thôi, lúc rất đầy, khi lại rất vơi".

Nam diễn viên cho biết với Cát Phượng giờ tình thương còn nhiều hơn tình yêu. Đó là điều khiến nhiều người chắc chắn mối quan hệ giữa cặp đôi này vẫn sẽ tiếp tục vì tình nghĩa như Kiều Minh Tuấn khẳng định mới là điều giúp duy trì mối quan hệ.

Về phía Cát Phượng, nữ diễn viên vẫn im lặng. Điều này khác hoàn toàn với những động thái khẳng định liên tiếp tình yêu của cô thời gian trước khi bắt đầu có tin đồn giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy.

Sự im lặng của Cát Phượng được cho là thông minh, khôn ngoan và thể hiện sự từng trải của cô ở thời điểm này. Dư luận hãy cứ tin rằng, rồi mọi chuyện sẽ ổn và Cát Phượng cũng sẽ vượt qua những ngày sóng gió.

Anh Minh

Thứ Sáu, 14/09/2018 17:22

Sự Kiện