Đại gia kim cương hạnh phúc, Maya bất ngờ tâm trạng?

(Tin tức giải trí) - Nhiều người cho rằng, chính vì bức hình đại gia kim cương nên Maya mới có những dòng chia sẻ tâm trạng trên.

Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Maya vừa có những chia sẻ đầy tâm trạng về chuyện hôn nhân của mình. Bà mẹ đơn thân tự hiểu đám cưới với cô là một "bữa tiệc xa xỉ".

Cô chia sẻ: "Cho đến bây giờ thì mình đã không còn mắt chữ A, miệng chữ O mà ngớ người ra hỏi ông trời rằng: Tại sao? Tại sao nữa?. Vì càng trải qua nhiều lần cưới hụt thì mình càng hiểu rằng đó thực sự là số phận. Đã có người nói với mình rằng vẻ đẹp của con, khi con càng đẹp thì con càng buồn. Vậy thì biết phải làm sao bây giờ? Và...

Dai gia kim cuong hanh phuc, Maya bat ngo tam trang?
Maya chia sẻ dòng trạng thái tâm trạng

Đối với mình thì đám cưới thực sự là một bữa tiệc quá xa xỉ. Nhưng cũng có những người thì phải cưới chồng đến khi nào thật sự ưng ý thì thôi. Thế mới là mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh nhỉ?".

Maya là một trong những nữ nghệ sĩ xinh đẹp nhưng đường tình lại không mấy thuận lợi. Cô hiện làm mẹ đơn thân và đến giờ danh tính của người đàn ông có con với cô vẫn là một bí ẩn với công chúng.

Từ khi Maya sinh con đến giờ, tin đồn ồn ào nhất chính là danh tính bố của con gái cô. Nhiều người cho rằng, đại gia kim cương chính là người đàn ông bí mật này. Tuy nhiên, Maya trước tin đồn này vẫn giữ im lặng không có bất cứ phản ứng nào.

Maya từng được cho là "không thể bằng lòng" với Hà Hồ vì cả hai đều có mối quan hệ đặc biệt với đại gia kim cương Chu Đăng Khoa.

Dai gia kim cuong hanh phuc, Maya bat ngo tam trang?
Đại gia kim cương trong bức ảnh được cho là mới chụp

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh vị đại gia nổi tiếng đoàn tụ với vợ con trong một tấm hình chụp cả gia đình rất hạnh phúc. Dường như những sóng gió trước đây không thể khiến gia đình này bị ảnh hưởng gì quá tiêu cực.

Nhiều người cho rằng, chính vì bức hình này nên Maya mới có những dòng chia sẻ tâm trạng trên. Tuy nhiên, thực hư thế nào thì không ai rõ mà đó chỉ là những đồn đoán của dư luận mà thôi,

Còn về Maya, thời gian qua cô khá im ắng không có nhiều hoạt động gì đáng chú ý!

Anh Minh

Thứ Năm, 10/01/2019 07:57

Sự Kiện