Sau đám hỏi, Đàm Thu Trang bị đồn vòng hai 'bất thường'?

(Tin tức giải trí) - Theo một số thông tin bên lề, đám cưới của Quốc Cường - Thu Trang sẽ được tổ chức vào tháng 5/2019.

Thông tin bất ngờ nhất ngày cuối tuần với làng giải trí chính là đám hỏi của Đàm Thu Trang và Cường Đô la. Đám hỏi được tổ chức tại quê nhà Lạng Sơn của cô dâu và có sự xuất hiện của hai bên gia đình cùng bạn bè thân thiết.

Trong ngày vui của cặp đôi, bà Như Loan - mẹ Cường Đô la không giấu được xúc động khi trao sính lễ cho con dâu. Sau hơn một năm yêu nhau, cả hai đã chính thức cho nhau một danh phận và hôn lễ sẽ được tổ chức thời gian tới.

Sau dam hoi, Dam Thu Trang bi don vong hai 'bat thuong'?
Dân mạng nghi vấn vòng hai bất thường của Đàm Thu Trang

Sau đám hỏi, người ta quan tâm tới thời điểm bao giờ hai người sẽ tổ chức hôn lễ, khách mời liệu có Hà Hồ hay Hạ Vi? Hay nhưng thông tin về địa điểm, quy mô của hôn lễ này nhưng hiện tại tất cả vẫn còn bí ẩn.

Thế nhưng, một thông tin ngay sau đám hỏi được dân mạng truyền tai nhau khiến nhiều người chú ý. Cũng như nhiều người đẹp mới cưới gần đây, Đàm Thu Trang cũng bị soi vòng hai của mình.

Theo đó, một số người tinh ý nhận ra trong một số hình ảnh chụp với người thân, bạn bè trong đám hỏi khi diện bộ áo dài trắng, chân dài xứ Lạng được cho là có vòng hai nhô cao bất thường.

Đặc biệt ở một số góc nghiêng vòng hai của Đàm Thu Trang càng lộ rõ điều bất thường. Nhất là khi cô vốn nổi tiếng với thân hình mảnh mai.

Tuy nhiên, nhiều khả năng, đây chỉ là những lời đồn thổi mãi mãi không được xác thực. Bởi lẽ, theo một số thông tin bên lề, đám cưới sẽ tổ chức vào tháng 5/2019. Đây là lựa chọn không hề hợp lý trong trường hợp cô dâu đã có tin vui. 

Sau dam hoi, Dam Thu Trang bi don vong hai 'bat thuong'?
Chân dài cũng khẳng định 'chủ quyền' sau đám hỏi

Cùng với đó, trên mạng xã hội Đàm Thu Trang đã chuyển từ trạng thái "Đã đính hôn" sang "Đã kết hôn" và gắn thẻ tên Cường Đô La. Hành động này như một cách khẳng định chủ quyền thêm lần nữa.

Anh Minh

Thứ Hai, 21/01/2019 16:08

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện