Vì Xuân Bắc, Trấn Thành và Trường Giang đóng Táo Quân?

(Tin tức giải trí) - Theo tin đồn, nhờ cùng tham gia Ơn giời cậu đây rồi mà mối quan hệ giữa Trấn Thành và Trường Giang với Xuân Bắc khá tốt...

Khi những scandal ồn ào trong làng giải trí tạm lắng xuống thời điểm cuối năm thì mọi sự chú ý lại đổ dồn vào chương trình được mong chờ nhất là Táo Quân. Đặc biệt, việc nghệ sĩ nào tham gia luôn là câu chuyện được quan tâm nhất.

Như mọi năm bên cạnh dàn diễn viên hài gạo cội miền Bắc như Xuân Bắc, Vân Dung, Tự Long, Quốc Khánh… thì tiếp tục có những thông tin về chuyện hai diễn viên hài đình đám miền  Nam là Trường Giang và Trấn Thành sẽ lần đầu đóng Táo Quân.

Vi Xuan Bac, Tran Thanh va Truong Giang dong Tao Quan?
Trấn Thành và Xuân Bắc khá thân thiết

Là hai tên tuổi hot nhất nhì làng hài miền Nam nên người ta rất mong chờ điều này sẽ xảy ra. Chuyện hội tụ diễn viên hài hai miền sẽ tạo ra một chương trình mới lạ nhất so với những năm trước.

Theo tin đồn, nhờ cùng tham gia Ơn giời cậu đây rồi mà mối quan hệ giữa Trấn Thành và Trường Giang với Xuân Bắc khá tốt, chính vì thế nhờ mối quan hệ này mà Xuân Bắc sẽ mời hai người đàn em tham gia Táo Quân.

Tuy nhiên, tin đồn này không phải là sự thật khi Vân Dung phủ nhận điều này trong một lần livestream với khán giả về chương trình Táo Quân năm nay trên mạng xã hội.

Vi Xuan Bac, Tran Thanh va Truong Giang dong Tao Quan?
Vân Dung phủ nhận tin đồn Trấn Thành, Trường Giang đóng Táo Quân


Đây không phải năm đầu tiên xuất hiện nhưng thông tin về việc Xuân Hinh, Hoài Linh, Trấn Thành hay Trường Giang sẽ tham gia Táo Quân. Các năm trước cũng đều có những tin đồn này nhưng không thể xảy ra.

Vân Dung cho biết: “Táo Quân năm nay Trấn Thành, Trường Giang không tham gia được vì hai bạn bận rồi nhưng năm nay sẽ có nhiều yếu tố mới, những người chưa bao giờ xuất hiện trong Táo Quân".

Nguyên nhân của việc này chính là do thời gian tập luyện Táo Quân khá dài, phải tập cùng nhau nên để Xuân Hinh hay các diễn viên hài nổi tiếng miền Nam thu xếp được thời gian tham gia là khá khó khăn.

Anh Minh

Thứ Tư, 16/01/2019 07:49

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện