Vợ chồng Sáu Bảnh (Hoài Linh) thua đậm trước "con gái rượu"

(Tin tức giải trí) - Vợ chồng Sáu Bảnh (Hoài Linh) thua đậm trước "con gái rượu" Miu Lê khi cùng nhau hội ngộ trong tập 11 chương trình Người bí ẩn.

Isaac - Miu Lê là 2 nhân vật tưởng chừng sẽ lép vế trước sự "lão làng" của vợ chồng sáu bảnh lại bất ngờ có một tỷ số chung cuộc đáng nể. Sau đây là phần tường thuật chi tiết tập 11 Người bí ẩn. Như thường lệ là màn chào hỏi và "dằn mặt" đối phương của vợ chồng sáu Bảnh.


Việt Hương và Hoài Linh thân thiện sau cánh gà

Vợ chồng Sáu bảnh luôn mang lại tiếng cười cho khán giả

Miu Lê và Issac 

Vòng 1: Ai là nghệ sỹ thổi sáo?
Tập 11 Người bí ẩn: Ai là nghệ sĩ thổi sáo?
Tiên sinh số 1 của nhóm người bí ẩn tỏ ra khá nguy hiểm trong trang phục cổ trang, tuy nhiên, anh nhanh chóng bị phát hiện vì quá "lộ". Sau màn tra khảo và trình diễn thử cho 2 đội chơi quan sát thì người bí ẩn được xác định là nhân vật số 3, một ông Tây đang làm việc tại Việt Nam trong vai trò bác sỹ thú y. Tỷ số 1-0 cho đội nhà.
Vòng 2: Ai là siêu nhân móc vật nặng vào cổ?
Người bí ẩn được xác định là siêu nhân Hoàng Minh Tú với khả năng móc vật nặng vào cổ và biểu diễn nhiều động tác nguy hiểm. Chi chít những vết thương trên cổ của siêu nhân này đã khiến cho 2 đội chơi không thể giữ bình tĩnh.

Để làm được động tác như trong clip sau thì một chiếc móc sắt phải luồn qua phần da thịt trước cổ để làm điểm tựa cho việc móc các vật nặng vào sau đó. Tỷ số 2-1 cho vợ chồng Sáu bảnh.

Vòng 3: Ai là nghệ sỹ múa ba-lê?
Tập 11 Người bí ẩn: Ai là nghệ sĩ múa ba-lê?
Ngay từ khi nhóm bí ẩn xuất hiện thì Việt Hương đã nhanh chóng xác định được nhân vật chính, số 1. Đây cũng là lúc hé lộ quá khứ học ba-lê của nữ danh hài. Isaac - Miu Lê cũng nhận ra điều này, tỷ số 3-2 cho đội nhà.
Vòng 4: Ai là nghệ sỹ đàn tranh?
Tập 11 Người bí ẩn: Ai là nghệ sĩ đàn tranh?
Hai đội tiếp tục so kè với nhau khi cùng đoán trúng người bí ẩn, nhân vật số 1, biên tập viên âm nhạc Vũ Thị Kim Yến đến từ HTV. Tỷ số 4 -3 tiếp tục nghiêng về đội nhà.
Vòng 5: Ai là nghệ nhân múa lân?
Đây là vòng thi mang đến nhiều tràn cười cho tập 11. Isaac - Miu Lê lội ngượi dòng thành công với tỷ số chung cuộc 4-4 để mang về phần thưởng 40 triệu. Người bí ẩn là nghệ nhân Hoàng Sơn. Như vậy, chiến thắng sát nút thuộc về đội "trẻ" và thêm một siêu nhân nữa được giới thiệu đến khán giả truyền hình.
Tập 11 Người bí ẩn: Clip vui nhộn của Việt Hương và nhóm bí ẩn vòng 5

(Theo family)

Thứ Hai, 09/06/2014 10:30

Loading...
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện